5s Online VTV6 - HD

5s Online VTV6 - HD

Status:
Nhiều tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,590 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Xem phim kênh 5s Online VTV6 Tập cuối FUll HD nội dung trực tuyến chính bộ phim 5S xoay quanh đội trẻ làm việc trong một văn phòng viết truyện tranh gồm: Quyết định (Mạnh Quân), Kiều Linh (Vân Navy), Trung Quốc (Vũ), Nana (Chi Pu) và Phan (Beth Trần). Bằng niềm đam mê, sở trường riêng của mình, nhóm dần dần xây dựng được truyện tranh đối với nhãn hiệu trẻ và cá nhân trên các ký tự thực hiện. Định hướng nhóm chỉ tiêu 5 chữ S: sáng tạo, thời trang, Yêu thương, Shock và lợi nhuận. 5 thành viên của nhóm – 5 đối lập, mâu thuẫn và bổ sung cho nhau. Online cũng đại diện cho Internet, vì đây là yếu tố có ảnh hưởng nhất tới giới trẻ bây giờ. Ngoài dàn diễn viên trẻ đẹp, được khán giả trẻ tài năng là người hâm mộ, 5S trực tuyến được xây dựng bởi một đoàn làm phim chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm Phi Tiến Sơn là biên tập viên, đạo diễn Nguyễn Hữu Trọng, nhà quay phim Cannes giải thưởng Lý Thái Dũng.

5S OnLine

Sitcom không còn là một thể loại mới với Việt Nam, đặc biệt là các cộng đồng thanh niên. Tuy nhiên, sau khi tạp chí Blonde ngừng phát sóng của Anh, bộ phim sitcom không còn thực hiện một tác động cũng như thể loại phim yêu thích của cộng đồng teen hiện đại và đẹp này. Các bộ phim sau này mặc dù đầu tư lớn nhưng với kịch bản nhàm chán, diễn viên diễn xuất gượng gạo, ít sự thật rằng đối với hầu hết các bộ phim nhanh chóng thất bại và dừng phát sóng. Dự án 5S Hoạt động Nguyễn Hữu Trọng đạo diễn với sự đầu tư nghiêm túc, kịch bản được lựa chọn cẩn thận và ký tự. Dự án 5S Online đã ngày càng nhận được sự ủng hộ và tình yêu của teen Việt.

5S OnLine

Đến nay, 600 tập phim đã được phát sóng với một đánh giá ổn định và tăng khối lượng đã được chứng minh sức hấp dẫn của dàn diễn viên 5S Online. 5S online hứa hẹn một làn gió mới thổi vào cộng đồng sitcom Việt. Ba trong số năm diễn viên chính của Hoạt động 5S là diễn viên đóng vai chính trong bộ phim sitcom hit, nhất là trong vài năm qua, Anh Blonde Diary. Sự hiện diện của Vân Navy, Mạnh Quân, Vũ đã đánh dấu sự trở lại sau một vài năm vắng bóng với các dự án phim và mang lại cho khán giả quen thuộc với các tạp chí Vang Anh. Sự trở lại của các diễn viên như Vân Navy, Mạnh Quân, Vũ và sự hiện diện của các hotboy, hotgirl chipu đình đám như, Beth Trần làm 5S trực tuyến sẽ vượt trội so với các bộ phim sitcom vui tuổi teen như các phóng viên, cửa sổ kính, Four của 10a8. ..

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...