Âm Mưu Và Tình Yêu - Phần 3

Âm Mưu Và Tình Yêu - Phần 3

Status:
TM
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm lý xã hội
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
287,466 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Âm Mưu Và Tình Yêu THVL1 bản dịch Thuyết minh Phần 3  tập cuối Ấn độ một câu chuyện gia đình của bà Kokila có 2 người con trai bà đã tìm 2 đưa con dâu đó là chị em nhà Gobi và Rashi 2 ngừoi con gái với 2 tính tình khác nhau, gobi là người ngoan hiền và chăm chỉ nhưng hay tin người nên đôi lúc cô rất tội nghiệp, còn Rashi thì luôn làm biếng và lúc nào cũng quấy phá Gobi bằng mọi cách, phim sẽ lên sóng lúc 22h00 hằng ngày trên kênh Vĩnh long 1 mời các bạn theo dõi tại PhimZalo.com.

phim am muu va tinh yeu thvl1

Nội dung chính phim Âm Mưu Và Tình Yêu nói về cuộc sống thời đó của đất nước Ấn Độ xoay quanh gia đình Ahem anh chàng khá là khó tính và im lặng trước anh có yêu một người con gái nhưng mẹ anh không đồng ý bắt anh phải lấy Gobi làm vợ, vì thương mẹ nên anh chấp nhận và lấy một người mình chả biết mặt hay tính cách của cô ta, vì thế anh rất lạnh lùng và xem gobi không ra gì hết, nhưng một thời gian gobi với tính hiền lành và nấu ăn giỏi mẹ chồng cô đã chấp nhận cô và giúp cô thu phục được Ahem bằng mọi cách , nhưng lúc nào cũng bị Rashi chị mình chọc phá liên tục

Âm mưu và tình yêu tập 134: Nỗi buồn của Gopi

Desire mẹ cô đi cùng chuyến bay đến Thụy Sĩ Kokila tuy nhiên cô từ chối. Cô ấy quá nhiều công việc trong nhà và không muốn đi. Đối với Ahem, quyết định của cô khiến anh cảm thấy buồn và thất vọng. E hèm, nói cô hy vọng mẹ sẽ đi kèm với một đầu óc cởi mở vừa phải để vừa cho thoải mái tinh thần. Cha ông là khôn ngoan để làm như vậy, vì vậy hãy để con trai bà đã giúp cô làm điều đó.

xem phim âm mưu và tình yêu trọn bộ thvl1

Ahem vẫn ở trong phòng vé máy bay Kokila hy vọng cô ấy sẽ thay đổi tâm trí của họ trong những phút cuối hoặc ít nhất sẽ được bay trên những chuyến đi tiếp theo. Tuy nhiên, có vẻ như cô Kokila hoàn toàn không có ý định rời khỏi nhà của họ.
Kirnal đến nhà người bạn và tình cờ gặp chồng bà bán dạo dầu. Cô cảm thấy bị xúc phạm danh dự nên khi chồng cô không biết. Khi tôi về nhà, vẫn còn tức giận với Davan Kirnal cho công việc mình đang làm khiến cô cảm thấy xấu hổ. Nhưng sau khi nghe Davan giải thích rằng ông sẽ phải bán dầu trong vài ngày tới đi qua một công việc khó khăn chút. Ông đã làm như vậy là để đủ khả năng điều hòa cao cấp của mình. Hơn nữa, anh cũng sẽ làm việc chăm chỉ để có thể đưa đủ tiền trong

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...