Ẩm Thực Thần Thám - SCTV9

Ẩm Thực Thần Thám - SCTV9

Status:
Tập 20
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Hình sự
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
20 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
98,315 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Ẩm Thực Thần Thám Tập 19 Tap 20 Cuối  SCTV9 Lồng tiếng là chuyện phá án của anh chàng Cơ Tham ăn vô tình ở tù 2 năm tính tình làm biếng nhưng thích cua gái cho bằng được, nhờ thính giác tốt nên sự dụng các món ăn phá được nhiều vụ án khiến chị hai thám tử vô cùng thán phúc anh luôn theo sát Dương Đắc Cơ này để phục vụ dù anh đã ở tù ra vị giác không còn như xưa nữa

Nguyễn Triệu Tường trong vai cựu cảnh sát Mạch Tê – Marsey. Năm xưa anh có biệt danh là “lưỡi vàng”. Bằng vị giác và khứu giác nhạy bén, anh đã phá thành công nhiều vụ án. Thế nhưng, vì ham ăn mà anh bị bắt quả tang về tội “nhân viên công chức thu nhận lợi ích không chính đáng”, phải chịu án tù hai năm. Sau khi ra tù, vị giác của anh không còn như xưa. Tuy nhiên, Tú Na vẫn tích cực mời Marsey gia nhập văn phòng thám tử.

Ẩm Thực Thần Thám Đẩy số phận đưa hai người đàn ông với nhiều cách khác nhau và hai nhà điều tra pháp y kỳ quái nữ gặp nhau, tạo ra một phòng thám tử đặc biệt. Nhưng từ đây cũng bắt đầu cuộc xung đột không bị gián đoạn. Với sự đối lập về tính cách như vậy, các thám tử tứ phải làm việc cùng nhau để tìm hiểu làm thế nào các sự kiện của trường hợp ly kỳ?

phim luat su dai tai

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...