Anh Hùng Thành Trại - SCTV9

Anh Hùng Thành Trại - SCTV9

Status:
Tập 28
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
20 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
716,094 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Anh Hùng Thành Trại SCTV9 | Tập 28 – 29 Cuối Lồng Tiếng Hong Kong TVB kể về hai chị em sinh đôi từ nhỏ đã vào trại đào tạo thành sát thủ bởi Hồ Định Hân đảm nhận thay dổi sắc mặt cho 2 nhân vật, vì quá tàn nhẫn giết người vô kể khi người em Đinh Mùi có bầu thì tổ chức bắt cô phải phá thai triệt đường sinh sản, khi đó thấy không còn đường thoát thân nên chị đã giúp cho Điêu Lan co em gái kiếm đường thoát khoải doanh trại

Sau một thời gian thì Điêu Lan quay lại tìm lại người chị của mình và chống phá tổ chức không cho chúng gây tội ác nữa khi đó cô gặp Câu Quyền người mà họ đã có tình cảm bấy lâu nay phát hiện ra nơi này đã bị kiềm hãm anh không thể giúp các nguyên nhân cháy nên luôn cảm thấy tự do để đến với sự trợ giúp của người khác. Như vậy, quyền đánh bắt cá là hai người bạn biết sau đó đã thay đổi cuộc sống của mình như là tác phẩm điêu khắc và Mục Nghinh Phong Lan.

Anh Hùng Thành Trại Các câu hỏi đúng dũng cảm, xảo quyệt Nghinh vị trí quán, võ thuật vững chắc đã hợp tác Phúc lợi tổ chức chống lại các lực lượng điều ác. Hai người làm cho giao dịch kinh doanh bất hợp pháp của xã hội đenhọ. Nhiều người dân vô tội đang đau khổ vì thoát mà.

Khi mọi thứ đi vào quỹ đạo, hàng loạt bất ngờ của nhân vật nòng cốt của nhà nước lần lượt bị giết bởiđen tại bát cực quyền . phim anh hung thanh trai trọn bộ Tập cuối Nghinh Phong đã trở thành đối tượng của một nghi ngờ, kẻ xấu thường tìm cách làm hại ông.

Phim Hong Kong hay Am thuc than tham

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...