Bí Mật Trà Hoa Viên - SCTV TH

Bí Mật Trà Hoa Viên - SCTV TH

Status:
Tập 84
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
10,073 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Bí Mật Trà Hoa Viên SCTH Tổng hợp TH 80 tập cuối là một câu chuyện đầy Oán trái của gia đình có truyền thống làm trà rất ngon của Đỗ Tâm Vũ khi mà bí quyết của ông bị mất khi người yêu cũ của ông đem cho chồng cô ấy và ông đã bắt cô về nhốt trong kho và vô tình tan nạn bất ngờ khiến cô chết từ đó thù hận trong 2 gia đình mâu thuẩn xảy ra đứa con trai ông bắt đầu ghét cha của mình.

bí mật trà hoa viên

Lúc đó người yêu trẻ em mang thai Tầm Vu. thời gian này trôi qua sau khi Tam Vũ trở thành sinh viên giỏi nhất. Trong một lần đưa muối vào trứng cho khách sạn, Tam Chinh Vũ Hào gặp. Lần này, họ bắt đầu những bất công trước đó trong cảm xúc của tình yêu. Trải qua nhiều cơn bão, cuối cùng Hào cho biết Tầm Vu và mẹ của cái chết không phải là do ba Tầm Vu, họ rất vui mừng và cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

phim bí mật trà hoa viên

Tôi hứa sẽ không quên bạn và tôi lo lắng về vấn đề này nữa. Mọi thứ dần trôi chảy, chúng tôi bắt đầu xây dựng lại nhà của họ, ngày 20 tôi bắt gặp anh ta chỉ sau đó để xem  của tôi. Tôi và anh ấy đang tranh cãi rất dữ dội, ông cho biết, cần thời gian để quên anh nhưng em không hiểu những gì bạn và tôi phải quên rằng sâu; nó chủ yếu là mình chỉ yêu mình em đơn phương nhưng thời gian đó chỉ là 6 tháng.

 

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...