Bước Nhảy Hoàn Vũ - Đang cập nhật

Bước Nhảy Hoàn Vũ - Đang cập nhật

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm lý xã hội
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
23 tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
20,384 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Bước Nhảy Hoàn Vũ Tập 24 Vtv3 phim buoc nhay hoan vu tap 25 cuoi nói về câu chuyện show big Việt những có gái trẻ đẹp muốn thành công phải trả một cái giá đắt, đằng sau sự phồn hoa nỗi tiếng có chứa đựng nhiều nổi buồn nhiều hơn người ngoài nghĩ đến. Chia sẻ về vai diễn trong phim, cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng cho biết: “Tôi đóng vai Thủy Trúc – cô con gái cưng của một gia đình quan chức, do vậy mà tính cách cô này khá bốc đồng. Tuy nhiên, có một điều đáng quý ở nhân vật này là niềm đam mê và sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho đam mê của mình”.

“Nhân vật này có đời sống nội tâm đa chiều nên khá khó với tôi. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng hòa nhập vào vai diễn để lột tả hết được tính cách của Thủy Trúc. Trong quá trình tham gia phim, bạn diễn là anh Kinh Quốc – đóng vai chồng của tôi, cũng giúp tôi rất nhiều trong việc diễn xuất… Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận bộ phim này”, Yến Trang nói.

Không có nhiều lợi thế kinh nghiệm như Yến Trang, Maya khá tất bật khi phải chuẩn bị mọi thứ cho vai diễn, từ diễn xuất cho đến vũ đạo. Góp mặt trong một phim mà hầu hết các diễn viên có phần lớn đất diễn là nhảy, Maya không giấu được lo lắng: “Đây là một thử thách khó nhưng thú vị”, đồng thời cảm thấy ” rất hào hứng với vai diễn của mình”.

 

Bình luận
Facebook

loading...
loading...