Cảnh Sát Đặc Nhiệm - HTV7

Cảnh Sát Đặc Nhiệm - HTV7

Status:
50 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
37,358 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Cảnh Sát Đặc Nhiệm HTV7 40 tập cuối Singapore xoay quanh câu chuyện của bốn tài năng Cảnh sát như , Đào Tĩnh, Lạng Hồng Phi Vân và thẩm quyền. Câu chuyện bắt đầu với cảnh sát giao thông vào ngày đẹp Hồng Phi vào nhiệm vụ đầu tiên của mình để xem người thầy của mình đã được một cuộc phục kích kẻ vô lại bị thương mà ông đã bất lực để mà Hồng Phi Beauty cam kết chính mình để trở thành một thành viên của lực lượng đặc nhiệm nổi tiếng.

Để có quyền truy cập vào các dòng sản phẩm của  Phi để vượt qua những thách thức mà châu Phi Hổ, chỉ huy của đội tấn công. Ai đã một trưởng thành, bình tĩnh, kiên trì và kiên quyết.

Trong khi đó, những người lính trinh sát hình sự là đàn em Cảnh sát chương trình trực tuyến Văn Lang nổi tiếng và đáng kính “anh em” của mình trong nhiều năm. Sự xuất hiện của Hồng Beauty Phi trong đội hình khiến họ cảm thấy nguy cơ sâu sắc.

Cảnh sát nội dung bộ phim Nhiệm vụ: xoay quanh cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác và cứng, ánh sáng và bóng tối tư pháp hình sự, các tình huống xung đột cơ bản mà tạo ly kỳ, hồi hộp Trong xã hội ngày nay, cuộc chiến chống lại thế lực tà ác của tội phạm xảy ra nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Trong đó cảnh sát thường luôn luôn đứng ra chống lại bọn tội phạm để bảo vệ sự bình yên của nhân dân và sự phát triển của xã hội. Cuộc chiến tranh này sẽ kết thúc mãi mãi và không bao giờ

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...