Chung Một Mái Nhà - HTV3

Chung Một Mái Nhà - HTV3

Status:
tập 78
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
, , , ,
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
85 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
25,909 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Hàn quốc Chung Một Mái Nhà HTV3 | tập 78/79 cuối thuyết minh xoay quanh cuộc sống của Seunghye sinh ra trong gia đình truyền thống nghề làm trà nhưng cô lại thích cafe hơn vì thời hiện đại này người ta ưu chuộng nhiều nhưng bà nội cô không thích điều đó bà luôn nhắc nhỡ để con cháu không lãng quên nghề tổ của nhà mình. Chính vì điều đó khiến nhà Seunghye khó phát triển lên được cô phải đi làm thêm phụ giúp gia đình

Eun Jung là một thành viên của ban nhạc nổi tiếng T-ARA. Bên cạnh đó các thành viên của Ji Yeon, các chuyên gia Eun Jung cũng đánh giá cao khả năng diễn xuất.

Cô là vai diễn xinh đẹp và thành công trong Dream phim Chung Một Mái Nhà nhân vật phản diện cao. Sau thành công của bộ phim trước đây, Jung Eun Chae Won đóng rất “ngọt ngào”.

Min Chae Won là một bác sĩ sản khoa, cô yêu điên cuồng Do Jin, nhưng luôn luôn giữ cho mình 1 vị trí là “không cần thiết”. Cô ấy luôn luôn ghen tị với cô Seunghye đẹp tại sao, nhưng giáo dục đại học không được yêu thương Do Jin.

Ngoài cuộc sống hiện tại mối tình tay 3 này sẽ ra sao khi chung mot mai nha trọn bộ ra mắt khiến khán giả không thất vọng cùng đón nhận cảm hứng mới này

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...