Cô Gái Đến Từ Sao Miêu - SCTV9

Cô Gái Đến Từ Sao Miêu - SCTV9

Status:
Tập 32
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
33 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
36,844 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Cô Gái Đến Từ Sao Miêu Tập 31 – 32 Cuối được phái đoàn phái xuống trái đất với thân phận một con mèo phim co gai den tu sao mieu đã về lại với ông chủ của mình hóa thân thành con người báo đáp những ân tình xưa của những nhà đã giúp dỡ mình và dừng lại ở ông chủ tốt bụng cận Giữa cô và các chủ sở hữu có cảm xúc rất sâu sắc.

 

Sau khi các ngôi sao để Miao, Diệu Diệu tìm cách để trở về trái đất để tiếp tục sống chung với chủ nhà. Trong hình dạng con người, Diệu Diệu tìm cách giúp đỡ cho vợ chồng và con gái chủ nhà nâng cao chậm (do Yang Khai Stop) hàn gắn mối quan hệ gia đình.

Diệu Diệu là bác sĩ Khôi Cao (do Chu Mexico Mexico) để ở. Cảm ơn số phận, Diệu là đã tương tác để làm việc trong nghiên cứu khoa học Đình Giáp sử dụng lao động của công ty. Dựa trên kiến thức khoa học tiên tiến trong các ngôi sao Miao, Diệu ngay lập tức trở thành một nhân vật quan trọng trong công ty. Với bản năng của con mèo, Noble có năng lực phi thường: nghe và hành động nhanh nhẹn. Noble cũng cho biết một lãnh đạo cao cấp của công ty là thông đồng và âm mưu đối phó Đình Giáp.

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...