Của Hồi Môn - VTC7

Của Hồi Môn - VTC7

Status:
Đang cập nhật
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
30 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
586 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim “Của hồi môn” todaytv 30 tập cuối Trung Quốc  xoay quanh câu chuyện gia đình của hai người đàn ông Song Xa, Khê Thủy với hai tính cách khác nhau nhưng cùng chung một nỗi khổ tâm và tấm lòng thương con của những bậc làm cha mẹ và những vấn đề mà những người lớn tuổi phải đối mặt trong xã hội. Vậy giữa Song Xa và Khê Thủy, hai người đàn ông sẽ phải đối mặt với chuyện này như thế nào?

Là một tiền chất, Song chuyến tàu hơi nước Xa mơ dừng trước cửa nhà mình, tiếp theo là ba toa xe tải với của hồi môn, từ buồng lái là hình ảnh Khe Thẻ chọc các nhà sản xuất cảm thấy rằng Song Xa rất bất ngờ, trong khi Song Xa vẫn đang cảm thấy được thì đánh lửa phun hơi nước trắng và từ từ lăn. Xa cố gắng đuổi theo nhưng Song là một mảnh họ đã không thấy bóng dáng của đoàn tàu nữa …


Head con gái của Yên Xá Song Gia con mang thai của Triển Red – con trai cả của Thụy Khê. Tuy nhiên, giữa Song Away và Thụy Khê xảy ra một số không thích hôn nhân dẫn đến Gia Yến và Hồng Triển không thuận lợi. Song Thuy Khe Xa tuyên bố mang về nhà cho qua 3,6 triệu đô la Đài Loan của mình để kiếm tiền, các đám cưới hiện con gái mới đồng ý. Vô tình đã làm cho nó khó khăn cho Thụy Khê nhà, buộc ông phải vay tiền từ Vũ Xương để kiếm tiền như đám cưới quà cho các trẻ em. Trong khi đó, con gái của Thúy Khê và Huế để lại Theo như những điều của Song Gia Bone cũng là bí mật trong tình yêu.

Bình luận
Facebook

loading...
loading...