Cuộc Chiến Những Nàng Dâu - Phần 4

Cuộc Chiến Những Nàng Dâu - Phần 4

Status:
Tập 38
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm lý xã hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
465,740 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Cuộc Chiến Những Nàng Dâu VTVCAB5 ấn độ – Phần 4  tập cuối echannel 2016 với sự trở lại của Avika Gor trong cô dâu 8 tuổi nói về 2 chị em có tên là Simar và Roli vô tình họ đã trở thanh cuoc chien nhung nang dau có chung một người chồng Prem vì hoàn cảnh thần linh sắp đặt simar đành chịu đựng vì không muốn Roli buồn trong khung cảnh ngày cưới cô đi làm truyền hình thì roli đã đóng màn kịch giả và vô tình làm vợ của Prem luôn, liệu những rắc rồi này có được tháo gỡ hay không chúng ta cùng đón xem tại Phimzalo.Com hằng ngày.

Phim “Cuộc chiến những nàng dâu”... đại chiến trên màn ảnh Việt - Ảnh 2.

Trẻ em khóc, mếu máo như thể ai đó lấy trộm con gấu bông yêu thích của bạn. – Ai nói với bạn rằng? Nhưng bạn phải hiểu những gì ly dị không phải là để nói? – Mọi người đều nói rằng. Hôm nay thay vì Nhi mẹ đến đón cô giáo nói với cha mẹ rằng, tôi nghe nói rằng. Mẹ cũng nói với cha rằng. Mọi người nói rằng. – Trẻ em khôn ngoan. Cha mẹ tôi không bỏ rơi hai đứa con của mình ở bất cứ đâu. Và ông hơn. Cha mẹ phải chăm sóc anh nữa. – Bi chắc chắn chị mình đã có thể làm tách ra khi cha mẹ ly dị. Ông là cha của người cha, ông đã sống với cha mình

Phim “Cuộc chiến những nàng dâu”... đại chiến trên màn ảnh Việt - Ảnh 4.

Nội dung nói về gia đình của Bharadwaaj và Dwivedi họ đang tìm cách gả 2 cô gái cưng của mình Simar thì có tính cách nghệ thuật nhảy múa cô rất yêu và đam mê nền văn hóa này sắn sàng bỏ bê những việc khác để tập trung vào nó, còn Roli thì suốt ngày xem ti vi và học những phong cách của ca sĩ trên đó vì thế bố cô đã khóa phòng tivi lại không cho 2 chị xem nữa.

Cuộc chiến Những nàng dâu

Cuộc Chiến Những Nàng Dâu Nhưng với gia đình cô, sớm tìm cho cô một người chồng mới là ưu tiên hàng đầu rất tốt. Tại thời điểm này, nhìn xem nhà Jamala Bharadwaj để yêu cầu ông phải cưới con trai cả của ông Prem . Simar và Prem có tình cảm nảy sinh từ cuộc họp đầu tiên để đáp ứng, và cuộc hôn nhân của họ sẽ sớm được quyết định.
Số phận của một mối quan hệ tuyệt vời SIMAR và Prem sẽ là một chuyện suôn sẻ, nhưng sau đó đột nhiên SIMAR nhận được lời mời biểu diễn trong các chương trình truyền hình thực tế của sự công bình trong ngày cưới của mình. Roli và dì góa bụa của họ như là Roli Rajjo phải giả vờ cưới

Tóm tắt tình tiết gây cấn trong các tập đầu của “Cuộc chiến những nàng dâu” qua 6 bức ảnh - Ảnh 1.

Tôi không nghe thấy nó nói Bi. Bóng không biết bất cứ điều gì. Những gì tôi nghe nè. Chị và anh trai lớn hơn Bi-nửa 7 tuổi lận. trẻ em khác, cô nói rằng ăn kẹo không phải là cho tôi một mình, quá. Và kẹo như một ma thuật Dispel nơi những giọt nước mắt đã bay ngay lập tức, thay vì đòi hỏi âm thanh nhõng nhẽo trẻ em kẹo quen thuộc.

Cuoc Chien nhung nang dau  trở ngạc nhiên khi biết Roli đã vô tình trở thành vợ Prem, cô cố gắng để viết thư cho Prem để tâm sự tất cả mọi thứ. Vô tình biết được sự tham gia của tư nhân  trên báo rằng chương trình đã không tham dự đám cưới của chính mình, và Dwivedi Bharadwaaj cả hai đều bối rối với thực tế này, đáng ngạc nhiên nhất vẫn là Prem, vì anh muốn kết hôn không Roli là.

Phim todaytv mới : phim dinh menh

Vi Vi

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...