Cường kiếm - SCTV9

Cường kiếm - SCTV9

Status:
Tập 20
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
23,493 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Cường kiếm SCTV9 – TVb Hồng Kong 20 Tập cuối  thể loại cổ trang kiếm hiệp cực hay và cũng là một siêu phầm mới với sự đóng góp của các diễn viên Trịnh Gia Dĩnh, Huỳnh Tông Trạch, Liêu Bích Nhi, Dương Tư Kỳ, Trần Mẫn Chi, Cao Hùng, Lý Tư Tiệp. Nội dung sẽ vẫn nói về vai chính Thành Phong anh đã vào lò võ và làm điên đảo các cô gái trong này với trò một người hiền lành và vui tính hành Phong đã làm rung động trái tim hai cô gái là Thủy Linh (do Dương Tư Kỳ đóng) và Tử Lung (do Liêu Bích Nhi đóng). Sau cùng, Thành Phong sẽ chọn lựa cô bạn thân Thủy Linh hay người trong mộng Tử Lung?

Năm 1993, Kevin bắt đầu sự nghiệp của mình như là một ca sĩ. Ông hoan nghênh khán giả ngay sau khi ra mắt album đầu tiên của họ. Chỉ một năm sau, Kevin nhận mới được yêu thích giải thưởng nghệ sĩ, đã trở thành một trong những nghệ sĩ triển vọng nhất thời điểm đó.

Từ đây, Kevin đã có cơ hội chạm ngõ nghệ thuật thứ bảy. Ông nổi tiếng tham gia vào các bộ phim: Tình yêu dưới bầu trời, Tìm nửa, cảnh sát tài năng, Cường kiếm được, Tòa án lương tâm … tên của Kevin đã được khẳng định khi hai lần chiến thắng diễn viên tốt nhất nhân viên – Thị Hoàng đế TVB vì vai âm thầm trong tình yêu dưới bầu trời và luật sư châu Á tại La Force Ghetto Justice. TVB bộ phim gần đây nhất diễn viên chính ông là “chung thi- Một oán giận cha truyền con nối”.

Trong sức mạnh cho bộ phim, Kevin sẽ chơi Bắc Kinh Lỗi thân với lạnh, khó gần. Ông muốn gia nhập Sword Cổng Thánh, các thiết quân luật Junior chính Thiên Huyền phái để chiến đấu Dipper trận đấu từ lâu đã bị mất.

Cường kiếm là một anh hùng chân chính, nhưng ông rơi cho Mac Con ma nữ đầu tiên (do Sharon) – Máu tà phái của Ấn Độ giáo. Một nhân vật chính là lỗi Bắc Kinh bởi vì tình yêu là có chống lại giáo phái của họ?

Chúc các bạn xem phim Cuong Kiem Vui vẻ và xem phim hay liên quan Co dau 8 tuoi

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...