Đội Hành Động Liêm Chính - SCTV9

Đội Hành Động Liêm Chính - SCTV9

Status:
Tập 5
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
9,121 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Đội Hành Động Liêm Chính SCTV9 kể về 5 vụ phá án trong 5 tập phim mặc dù thời gian công chiếu hơi ngắn nhưng đạo diễn đã đưa đầy đủ nội dung vào những pha hành động tinh trí hấp dẫn người xem đến từng phút nội dung doi hanh dong liem chinh được mô tả sau đây

Các trường hợp gian lận trong cuộc bầu cử

Văn Đình Châu Âu (do Thị Bay Street) là các nhà quản lý cấp cao của các bộ phận Liêm điều tra. Cô vô tình biết được Ngô Đạt Hồ sơ, ứng cử viên cho vị trí bỏ trống của khu vực dân biểu, có những rủi ro pháp lý. Đắt người khoảng trống thuận lợi hối lộ hợp pháp bằng cách cung cấp bữa ăn giá rẻ, vắc-xin cúm tiêm chủng miễn phí. Văn Định ngay lập tức báo cáo lên cấp Bảo Triệu Thông (do Lai Lok Yi) để tiến hành một cuộc điều tra. Vụ toàn vẹn dữ liệu đã tìm thấy bằng chứng chống lại đắt tiền?

Đồng hồ các trường hợp tập đoàn của hối lộ

Trần Quốc (do Trần Triển Bằng) đang điều tra các nhà quản lý cấp cao được chuyển từ đào tạo nhân viên trung tâm mới phía trước. Ông cùng với Văn Đình Châu Âu điều tra một công ty đồng hồ thường mua chuộc hướng dẫn du lịch. Chủ tịch của Phúc Cường Lý đồng hồ (do David Chiang) làm điều này để muốn hướng dẫn ưu tiên đưa khách du lịch để mua công ty của họ. Hơn nữa, Phúc Cường cũng thành lập nhiều công ty nước ngoài ma, giấy tờ giả mạo để che giấu các giao dịch vi phạm xung quanh. Do một dự án phức tạp như vậy nên Quân Bai Lin (do Mỹ Nghi Giang đóng), người đứng đầu đầu tiên của cuộc điều tra, đích thân dẫn đội đi thu thập chứng cứ. Trong quá trình điều tra, họ đã đương đầu với nhiều thách thức.

trường hợp tham ô của nhân viên ngân hàng cao cấp

Lin Hao doanh (do Triệu Hồng Vinh) nhân viên hối lộ cao cấp của ngân hàng thân mến Tao Hồng (vai diễn của Vi Thùy Au) để vay tiền. Vụ Liêm nhận cáo buộc này. Chủ tịch Bảo Triệu Thống kê dân số ngay lập tức được giao nhiệm vụ Trần Quốc và trợ lý đứng đầu cuộc điều tra là mã gia vị (do Guo Jia Office) để tiến hành điều tra.

Thông qua nhiều khó khăn, Sở Liêm phát hiện Cao Hồng Glass là một tham lam. Không liên tục đòi hỏi những món quà anh muốn Lin Hao giao hai triệu đô la Hồng Kông. Các nhân vật chính tham gia trong trường hợp cuối cùng bị khởi tố. Nhưng hôm thứ Năm đã mở tòa sơ thẩm, Lin Hao chạy trốn. Là Lin Hao ICAC đã bị bắt?

trường hợp buôn lậu thuốc lá

Công ty Thuốc lá chủ tịch Tăng Quốc Cường (do Lý Quốc Lân đóng) lợi dụng Wan Quan Triệu bạn gái (do lương Painting) thành lập một công ty thương mại. Sau đó, ông đã mua các sản phẩm của công ty mình và sau đó bán lại cho một công ty vận tải ở Indonesia.

Đội Hành Động Liêm Chính Liêm Sở công ty bị nghi ngờ buôn lậu thuốc lá vận chuyển vào nội địa Trung Quốc. Chủ tịch của cuộc điều tra đầu tiên Cao Vĩnh Khang (do Ma) đã quyết định gửi cho các nhà điều tra trình viên chủ nhiệm San Bội (do Phó Bulgaria) công ty để làm gián điệp viên Quân sự.

Trường hợp của các công ty bất động sản lừa tiền hoa hồng

nhân viên điều tra tham gia công ty Trần Quốc của thông đồng với các nhà môi giới bất động sản để lừa hoa hồng. Ông phát hiện ra cô bạn gái Wendy (do Yiu) có mối quan hệ chặt chẽ với Huế Quảng Lạc (do Cheung Tat Luận) – một nhân viên của phát triển nhà ở cao cấp công ty. Quan hệ giữa nhân viên và Wendy bế tắc.

Do sự nhạy cảm của các bộ phận cơ thể, các quốc gia nhân được cử đi để điều tra một trường hợp gian lận khác. Trường hợp này liên quan đến các doanh nhân ưu tú nổi tiếng – Sam Tu kinh doanh (do Văn Quách Thiếu). Trong trường hợp nghi ngờ thông đồng và hối lộ cấp dưới trái phép làm. cam kết Thư ký kinh doanh Zhang Hui Lan không ngại bị lợi dụng, cuối cùng đứng lên làm nhân chứng

cùng theo dõi kịch tính phim Đội Hành Động Liêm Chính Lồng tiếng trọn bộ này nhé

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...