Đừng Gọi Tên Em - SCTV TH

Đừng Gọi Tên Em - SCTV TH

Status:
Tập 73
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5,427 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

SCTV TH phim Đừng Gọi Tên Em 73 tập cuối Đài Loan Tổng Hợp 2015 nói đến đường tình duyên của cô tiểu thư Lâm Thư không được suông sẻ như bao cô gái khác, khi cô hết lòng yêu chàng Tương Dương nhưng gia đình ngăn cấm không cho , bỏ mọi sự cản trở của gia đình cô đi làm giấy kết hôn với chàng mọi việc tưởng chừng đâu vào đó nhưng đội nhiên chồng cô nghe lời mẹ ly hôn với cô để lấy người khác.

Anh mau chóng rời bỏ người vợ yêu anh tha thiết để đến với cô tiểu thư xinh đẹp vừa bị thất tình Đặng Lan Hinh anh quen trong quán rượu. Tuy nhiên, những sóng gió nào sẽ xảy ra với gia đình nhà họ Lâm, khi mọi việc cứ cuốn theo vòng tròn luẩn quẩn giữa thiện và ác. Liệu Lâm Thư có hạnh phúc với tình yêu mới? Và Trương Dương có phải trả giá cho những hành động của mình hay ko?

 

Đau đớn thể chất sẽ chữa lành theo thời gian nhưng nỗi đau trong trái tim của tôi tất cả cuộc sống của tôi không bao giờ nguôi. Mẹ luôn yêu em và nhớ em rất nhiều. Bạn có biết khi điều này viết lên những cảm xúc của người mẹ thật sự đã khóc rất nhiều? Tại sao bầu trời ác với mẹ như vậy, bắt đầu khởi hành từ mẹ? Trong vùng xa xôi của đất nơi ông, cô muốn các em bé sẽ được sinh ra như một người, sẽ là một em bé đáng yêu, khỏe mạnh, yêu mến, che chở nhiều như những gì mẹ của đứa trẻ. Anh yêu em.

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...