Gia đình vui vẻ hiện đại - SCTV9

Gia đình vui vẻ hiện đại - SCTV9

Status:
tập 222
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
280 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
148,802 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Gia đình vui vẻ hiện đại SCTV9 Hồng Kông 2016 224 tập cuối Lồng Tiếng Khán giả sẽ được thưởng thức một bộ phim hài độc đáo “Modern Family vui vẻ” được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam, bộ phim chỉ có trên kênh SCTV9.Sau thành công của bộ phim truyền hình lịch sử “Gia đình vui vẻ”, TVB đã khai thác phần 2 với bối cảnh trong thời hiện đại vào năm 2003. Tuy nhiên, lần này bộ phim đã không được phát hành tại Việt Nam.

Lần đầu tiên, kênh này sẽ phát sóng SCTV9 phim hài sitcom “Gia đình vui vẻ hiện đại” lúc 17:00 mỗi ngày từ 2016/03/18. Phim quy tụ dàn diễn viên của phần 1 như: Nancy, Liu Dan, Lâm Văn Long, Liêu Bích Nhi, Mai Xiao Hui, Michael Tse, Lưu Khải Uy … và các diễn viên của khách Steven Chung Gia Hân, Hồ Hạnh Nhi …

Khi chồng bà qua đời, Du Niệm Từ (do Nancy) không chỉ phải chăm sóc của chồng và con trai Kim Niên (do Frankie Lam), Kim Moon (do Michael Tse) và Kim Il-sung (Trần Ngạn hành động chơi), mà còn để quản lý nhà hàng, “Danh mục bí mật” của chồng nghỉ. Mặc dù vất vả, nhưng cô vẫn lạc quan Từ, luôn luôn muốn mọi người hạnh phúc.

Gia đình vui vẻ hiện đại thuyết minh tập cuối dần dần cũng khởi sắc bởi sự giúp đỡ của chồng em gái mình, Kim Sa Sa (do Dan Quỳnh Uyên). Kể từ khi cô được cho là để cảm thấy an tâm, nhưng vẫn canh cánh trái tim bởi một mong muốn cô ấy không thể hài lòng. Hóa ra cô ấy đã làm cho chồng từ đi tìm chú của trẻ em La Thiên Phú (do Louis Yuen), nhưng cho đến nay không có kết quả.

phim hồng kong hay : doi hanh dong liem chinh

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...