Giấc Mơ Của Jade - sctv

Giấc Mơ Của Jade - sctv

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
50 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
9,641 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Giấc Mơ Của Jade – Sctv13 Tổng hợp Philippines 2016 tập 59 cuối khán giả Việt Nam sẽ được đoàn tụ Kim Chiu và Xian Lim trong phim “Giấc mơ của Jade”. Kim Chiu và Xian Lim sẽ mang lại hương vị ngọt ngào của tình yêu. Bộ phim là câu chuyện về cuộc đời của Jade Dimaguiba. Jade mulattoes, có cha là người Trung Quốc và mẹ là người Philippines. tư tưởng của người đàn ông đã bắt rễ trong tâm trí của những người đàn ông Trung Quốc và Chen Sy không là ngoại lệ. Khi con gái đầu lòng ra đời, Chen Sy thất vọng và luôn mong đợi đứa con thứ hai sẽ là một đứa con trai. Để ẩn sẩy thai điệp của mình, người vợ đầu tiên đã cho con gái sống ở Philippines.

1_.jpg

Nhiều năm sau, Trần Sỹ tái hôn và có một con trai như mong muốn. Nhưng bất hạnh lại xảy ra và tuyên bố hy vọng cuối cùng của Trần Sỹ. Trong khi hầu hết đau khổ, Chen Sy nhớ gia đình nhỏ của mình trước khi day.Vi muốn được gần gũi và cảm nhận được tình yêu của người cha, Jade đã quyết định giả vờ là anh trai Yuan và làm việc trong các công ty của cha mình. Từ đây, bắt đầu cho những rắc rối và xung đột với Jean (sau này là vợ của Trần Sỹ) và cô em gái cùng Amethyst mình.

Giấc Mơ Của Jade Câu chuyện trở nên căng thẳng hơn và kịch tính khi Jade rơi vào một mối tình tay ba với hai anh em Andy (Xian Lim) và Trevor (Matteo Guidicelli). Việc trao đổi của điều kiện Jade rằng tất cả rơi vào vòng xoáy rắc rối với rất nhiều tình huống khóc cười. Khi Jade cũng xuất hiện tại Yuan vắng mặt và ngược lại. Các nghi phạm và một loạt các câu hỏi cần câu trả lời, tất cả sẽ được tiết lộ trong “Dream of Jade”.

2_.jpg

Nếu khán giả đã quen thuộc với Kim Chiu hình ảnh một cách nhẹ nhàng, duyên dáng, sau đó để “Giấc mơ của Jade”, Kim Chiu đã thay đổi hình ảnh trong khi đồng thời hóa thân thành hai vai trò. Đây là một thách thức không dễ dàng cho cô, vừa mạnh, chủ nghĩa cá nhân, quyết đoán khi Yuan; nhu mì vừa phải, nhẹ nhàng như là Jade. Kim Chiu đã cố gắng hết sức để hoàn thành vai trò nổi bật và khán giả ngưỡng mộ.

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...