Giác Quan Thứ Sáu - sctv TH

Giác Quan Thứ Sáu - sctv TH

Status:
tập 29
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hình sự
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
25,539 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Bộ phim Giác Quan Thứ Sáu 6  SCTV Tổng hợp kênh 17 kể về một thể loại hình sự chiến sĩ cảnh sátcác trường hợp phạm tội đội thanh tra cao cấp Triều An Ni với sự giúp đỡ của bạn trai cũ – luật sư Lương Văn Kiệt.

Ngoài các trường hợp của các nạn nhân, các trường hợp liên quan đến người thân, bạn bè như giúp cả hai bộ phim hấp dẫn, hồi hộp và cuộc đấu tranh dữ dội giữa tình yêu và công lý.

Poster phim: Giác Quan Thứ Sáu (FFVN) - Phim bộ Singapore 2013

Giác Quan Thứ Sáu  Sau đêm đó, cô và tôi đóng với nhau, nói chuyện với nhau nhiều hơn khác. Và có vẻ như mai mối không được nhắc đến nữa. Cô nói với anh rất nhiều về cô ấy, về gia đình mình, không bí mật của mình đã không nói với anh ta. Mỗi ngày, ông như một máy ghi âm để nghe những gì cô ấy nói.
Ông quan tâm đến cô, anh rất sợ lạnh lùng của cô, sợ bệnh của cô.

Cô lo lắng về anh ta, thấy anh buồn, đau tim cô như cắt nhưng cũng như một mặc định, bạn không nhận được trong cuộc sống của mình, không phải cô không quan tâm, nhưng vì sự tôn trọng của mình cho cuộc sống riêng tư mà, đơn giản nếu bạn cần cổ phần, ông sẽ nói. Anh khác cô là, những gì cô nói với anh, và anh, luôn luôn giữ sự đau đớn và chịu đựng một mình.

Phim giac quan thu sau Cô ngây thơ đi bên cạnh anh, luôn luôn cười như một đứa trẻ nói chuyện. Ông lặng lẽ âm thầm quan tâm đến cô, nhưng điều tình cảm cô dành cho anh và anh cho cô ấy, cô ấy không biết những gì để đặt tên cho nó tất cả.

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...