Hai Thế Giới - MBC

Hai Thế Giới - MBC

Status:
Tập 16
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
6,486 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Hai Thế Giới Tập 16 tap 17 Cuối Vietsub MBC Hàn quốc Thuyết minh câu chuyện xoay quanh hai con người một nam một nữ dù ở hai thời gian khác nhau nhưng khi gặp như chung một thế giới vậy, nội dung kể về Yeon Joo một lần ở trước bức tranh huyền bị đã bị cuốn sâu vào trong đó có chàng trang Kang Chul đẹp trai nhà giau sau khi biết tất cả sự việc anh tìm cách cứu cô ra khỏi đó

Lịch phát sóng phim “W – Hai thế giới” (W – Two Worlds)

Sau khi được cứu sống, Kang Chul liên tục tìm kiếm cô gái tên là Yeon Joo Oh. Yeon Joo cũng sau khi trở về không gian của mình, cũng có thể không tin những gì tôi vừa trải qua. Hai Thế Giới Cô liên tục đi lại giữa hai thế giới, và từ thời gian để thời gian tại Kang Chul khỏi những nguy hiểm mà cha cô tạo ra cho nhân vật của mình.

Tập đầu tiên của W – Two Worlds đã được phát sóng tối qua trên kênh MBC từ 20/7 và nhiều bộ phim tại Việt Nam đã nhanh chóng phụ đề tiếng Việt cho bộ phim được mong đợi này rất phổ biến. W – Two Worlds sẽ được phát sóng hàng tuần vào thứ tư khe thời gian ban đêm và thứ Năm trên MBC thay thế Lucky phim Romance. Với các fan yêu phim Hàn Quốc tại Việt Nam, bạn có thể chờ đợi cho đến thứ sáu khi phụ đề tiếng Việt để thưởng thức thần tượng của mình xuất hiện trên một màn hình nhỏ với đầy đủ.

Phim Hai the gioi vietsub thuyết minh trọn bộ tập cuối 5/6/7/8

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...