Hận Tình Không Quên - Todaytv

Hận Tình Không Quên - Todaytv

Status:
tập 42
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
183,989 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Hận Tình Không Quên TodayTV 45 tập cuối quốc gia Philippines với sự trỏ lại của mỹ nhân xinh đẹp Marian đóng trong vai Carmela cô có vẻ đẹp làm đắm say lòng người từ mẹ mình , tưởng chừng cô sẽ có cuộc sống yên bình và hạnh phúc nhưng hồng nhan bạc phận khi mà bố cô đột nhiên qua đời sớm, bỏ lại mẹ con cô bơ vơ, và bà đã bị người đàn ông Fernando có quyền lực giàu có nhưng xấu xa luôn ve vãn và phá hoại gia đình cô, dẫn đến mọi người xa lánh và cô phải bỏ làng quê từ nhỏ đi tới nơi khác sinh sống , Phim sẽ được chiếu phát sóng lúc 22h00 hằng ngày mới các bạn đón xem tại PhimZalo.Com

Ông nói với tôi đất nhưng sự tức giận và niềm tự hào tôi không nên dùng, nhưng bản thân nó không biết gì về. Tôi không hiểu những gì ông đã ngụ ý. Hoàn thành kết hôn, vợ tôi và tôi đi lên máy bay, không biết nếu họ nhìn thấy một cuộc chiến mà ông lại đề nghị tôi xin lỗi vì mẹ kế của tôi cuối cùng sẽ đất. Ông không cho tôi nói chuyện với vợ tôi. Sau ngày hôm đó, tôi di chuyển nhà trọ và nói với mọi người không để cho bạn biết địa chỉ và số điện thoại. Tôi trở nên tự căm ghét và con người.

Tại thành phố lớn cô bắt đầu thích nghi và lớn lên tại đây càng ngày cô càng xinh đẹp và thông minh hơn , tính cách mạnh mẽ và có phần kín đáo giống phần nào như mẹ đẻ mình, nhưng nhớ quê hương nên cô quyết định về nơi mà bao nhiêu kỉ niệm đau buồn còn mãi trong tim cô , nơi mà người cha bị chết thảm, cô quyết định về thay đổi cuộc sông ở đó và trật tự quê mình, liệu cô có làm được không hay bất hạnh tiếp tục đến với cô mời các bạn đón xem.

Xem phim tiếp theo phim vo muon

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...