Hoàng Tử Sói - Đang cập nhật

Hoàng Tử Sói - Đang cập nhật

Status:
Tập 18
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Đài Loan
Thời lượng:
20 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
18,628 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Hoàng Tử Sói Tập 18 – 19 Cuối Trọn bộ Vietsub Đài Loan kể về cậu bé nhỏ bị lạc trong rừng khi đi du lịch may mắn được sói cái nuôi dưỡng trưởng thành nhưng tính cách không còn là của con người mà nữa thú đã vào trong tâm anh, một ngày nọ có cô gái trẻ vào rừng chơi và gặp được anh hai người đã có khoảng khắc vô cùng thú vị, liều cô gái này có cảm hóa được tính cách của anh không

Cô đã từng hát, một khi trung tâm nhộn nhịp khi nghe những giai điệu, lời bài hát nghe bài hát “Hoang tu soi” vì cô thực sự muốn là để yêu một ai đó. Không để lấp đầy khoảng trống vô hình nơi tâm hồn nhỏ bé của mình, mà là để nước đá trái tim cô đã được thắp lên hàng rào rực nên yêu, yêu cháy. Những ngày anh muốn yêu trái tim và tâm trí cô muốn mình được yêu thương, đam mê nguyên sơ tươi như 18 tuổi.

hoàng tử sói

Cô chưa bao giờ yêu ai khác để quên anh, đôi khi suy nghĩ rằng vẫn còn làm cho có lẽ ít trái tim trái vú khó hiểu nhưng, nơi cô cần một ít thời gian để tìm thấy mặc cảm thôi vì vô tình bị từ chối, chỉ có cử chỉ mơ hồ thổn thức bởi một loại nhất định, chỉ nhớ một hình bóng, chỉ trực quan của các ngày trong tương lai của một con gấu đang ngủ thì quá khứ.

Xem Phim Hoàng Tử Sói tập /6/7/8/9 trọn bộ , hoang tu soi tvzing, hoang tu soi tap cuoi

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...