Huyền thoại Amaya - Yeah1

Huyền thoại Amaya - Yeah1

Status:
tập 86
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm lý xã hội
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
87 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
17,281 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Huyền thoại Amaya | VTC4 – Yeah1 philippines 86 tập cuối một thể loại mới lạ noí về  huyen thoai Amaya, Marian Rivera đã trở thành một nữ chiến binh mạnh mẽ, dũng cảm vị trí, vai trò nữ tính khác nhau, đấu thầu trước đó. Với Amaya, Marian khán giả ngạc nhiên với tính cách vai diễn của mình và đột phá. Một nữ chiến binh thực hiện sứ mệnh của cuộc đời mình để mang lại tự do và hòa bình cho bộ tộc.

2_.jpg

Các động tác múa cho điêu luyện, những cảnh cho bộ phim và hồi hộp, quyết định táo bạo và dẫn dắt người xem Jenny không còn nhận ra một cách nhẹ nhàng, nhẹ nhàng với trẻ em ở chân trời; Sharina từ chức, đau khổ trong tình bí ẩn. Với nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp, Marian Rivera đã nhận được giải thưởng “Nữ diễn viên được yêu thích” và “nữ diễn viên tài năng” trong năm 2014.

3_.jpg

Amaya là con gái của chúa tể, và người giúp việc Dal’Dlang Bugna, sinh ra trong một đêm nguyệt thực, con rắn thần. Vào đầu thế kỷ thứ 16, nhà vua của vương quốc Mangubat bao gồm nhiều dân tộc khác nhau. Ông đã được trao xuống khắp vương quốc như một vị vua bất khả chiến bại với những thủ đoạn tàn nhẫn. Huyền thoại Amaya Cuộc thám hiểm chinh phục các bộ lạc, ông gặp các nữ tu và một cảnh báo sẽ bị giết bởi một nữ chiến binh. Mangubat vua trở nên lo lắng trước những lời tiên tri của các nữ tu. Ông ra lệnh giết tất cả phụ nữ mang thai và trẻ em gái trong bộ lạc.

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...