Huyền Thoại Biển Xanh - HTV2

Huyền Thoại Biển Xanh - HTV2

Status:
Tập 20
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
15 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
7,186 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Huyền Thoại Biển Xanh Tập 20 – thế giới cổ tích phim huyen thoai bien xanh tap 19 nội dung nói về con người cuối cùng dưới biển đó là cô nàng người cá xinh đẹp Shim Chung thơ ngây khi lần đầu gặp gã trai bịp Heo Jun Jae tại thế giới hiện đại nhưng họ không ngờ mình đã biết nhâu từ thời cổ trang họ gặp nhau là một định mệnh trời cho nhưng thời này khiến cho những tình huống mới lạ hấp dẫn hơn với các diễn viên diễn xuất trong những bối cảnh đẹp lung linh

Theo nguồn tin từ SBS Hàn Quốc, huyền thoại điện ảnh biển xanh sẽ được chính thức phát sóng tại Việt Nam từ năm 2000 giờ 16/11. 14:00 Bộ phim sẽ được thiết lập / tuần vào các buổi tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.Đây là dự án phim truyền hình đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Lee Min Ho sau khoảng 3 năm vắng bóng những người thừa kế.

Đây sẽ là bộ phim cuối cùng Lee Min Ho có thể đóng vai chính vào đầu năm 2017, nam diễn viên đẹp trai anh sẽ chính thức gia nhập quân đội. Đối với “siêu chanh” cô Jun Ji Hyun, sự hấp dẫn của vẻ đẹp nữ tính trong biển xanh huyền thoại cũng là rất tốt đặc biệt là sau sự thành công của bộ phim My Love từ sao cách đây không lâu.

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...