Khoảnh khắc tuyệt vời - HK

Khoảnh khắc tuyệt vời - HK

Status:
22 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
90
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
6,185 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Khoảnh khắc tuyệt vời SCTV9 22 tập cuối Lồng tiếng TVB Khi vợ ông qua đời sớm, Chung Chi Oai (do Tần Bái) một đứa con gái chăm sóc Chung Di Lạc (vai diễn của Miriam). Chi Chi Chung Oai Mỹ chị (do Dan Quỳnh Uyên) luôn luôn thất bại hôn nhân, vì vậy ông là căng thẳng câu chuyện phần nào quen thuộc với bạn trai Di.

Cho đến khi Chí Oai biết rằng Lạc Di trai từ nước ngoài dẫn đến một người háo hức, anh đã rất sợ hãi và nhắc nhở con gái. Nhưng Di Lạc không tin, bởi vì nó sẽ trở thành người cha và con trai với nhau. Chi Oai có một đồng nghiệp mà Trần Hữu Sung (do Nick Cheung). Muốn loại bỏ sự hiểu lầm giữa cha và con trai ông trở thành bạn bè Lạc Di. Nhưng không có nghi ngờ tiếp xúc lâu dài, Hữu Sung Lac Di và dần dần yêu.

Bạn bè mời Sung nơi khác để làm việc, Chi Oai đã ghen tị và rằng anh đã phản bội cô. Chi Oai kịch liệt phá hoại tình yêu giữa Di và Sung, và gây ra rất nhiều câu chuyện buồn cười. Cuối cùng hai Hữu Sung Lac Di và vượt qua nhiều rào cản, và làm đám cưới tại nhà thờ. Nhưng Chí Oai vẫn còn đủ để can thiệp vào cuộc sống của con gái và con trai-trong-pháp luật của mình; làm cho các cặp vợ chồng trẻ “khóc cười”.

Mặt khác, do một lần hiểu lầm, Chí Oai đã xảy ra với tình yêu cấp trên của cô Dương Trần Nam lạnh (bởi Louisa So đóng). Nhưng cha của Trần Nam gây ra tất cả các loại vấn đề cho Oai, khiến anh cảm thấy hối hận về thái độ trong quá khứ để đối xử với con trai của mình trong pháp luật. Bây giờ hai vợ chồng và Hữu Sung Lac Di tuyên bố ly dị bất hòa. Dread để cứu cuộc hôn nhân của con gái, đã bắt tay cùng các bạn thân Thị Di (do Phó Minh Hiến pháp) và Huy (vai diễn của Michael Tse), để giúp các cặp vợ chồng trẻ hòa giải. Nhưng đối mặt với những trở ngại của mình, Chí OAI sẽ xử lý như thế nào?

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...