Không Thể Lìa Xa - VTV3

Không Thể Lìa Xa - VTV3

Status:
Tập 54
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm lý xã hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
89 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
19,264 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Không Thể Lìa Xa | VTV3 – Ấn độ Tập 55 Cuối Thuyết minh đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc về tình yêu đặc sắc của thanh niên nữ ấn độ, tâm hồn bình dị và trong sáng kèm theo những âm mưu trả đũa hấp dẫn khiến họ chia lìa xa cách phim sẽ được lên sóng từ thứ 2 – 5 hằng ngày vào 22 giờ đầu tiên trên VTV3 và Phimzalo.com

Không thể lìa xa vtv3

Không thể khởi hành từ bộ phim truyền hình Ấn Độ lần đầu tiên được phát sóng THVN. Thể loại tâm lý, tình cảm, câu chuyện lâm li tình yêu, rất nhiều cặp vợ chồng gai Rohan (Raqesh Vashisth đóng) – Muskaan (Aamna Sharif chơi).

Vượt qua nhiều rào cản, định kiến xã hội, Rohan và Muskaan là cặp vợ chồng nên quyến rũ dường như hạnh phúc nhưng đầy những con trai tài năng, cô gái bất ngờ đổ sập sắc sau một tai nạn xe hơi làm cho họ mất trí nhớ. Theo các bác sĩ chuyên khoa, Rohan và Muskaan tách sống và bắt đầu một cuộc sống mới. Từ đây, những âm mưu, thủ đoạn để phân chia giữa Rohan và cảm xúc Muskaan được thực hiện một cách bí mật. Cặp đôi này lại một lần nữa gặp phải những trở ngại trong cuộc sống.

Đó là tất cả quyết tâm của con sao?, đôi mắt nhìn xuyên qua trái tim chắp vá đang hổn hểnh trên ngực tôi. Để rồi những mảnh vá vơi vãi khắp nơi, trái tim tôi không còn là 1 khối nữa. Nó vỡ ra trong câu nói có phần hờ hững, có phần trách móc kia. Tôi thả thìa, chạy ào lên phòng và khóc
Không Thể Lìa Xa Tôi hẳn trông thê thảm lắm! Ba cố ý hay vô tình cứa sâu vào nỗi đau của tôi? Mà dù có thuộc tuýp nào đi chăng nữa, tôi cũng không trách ba, có chăng tôi chỉ trách chính mình mà thôi. Mặc cho mẹ tôi gõ cửa liên hồi, tôi vẫn cho tôi một mình. Tôi được bình yên vào lúc này.
Phim Mới : Dinh Menh

 

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...