Kiêu hùng - SCTV9

Kiêu hùng - SCTV9

Status:
Tập 30
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
33 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
19,860 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Kiêu Hùng SCTV93 tập 27-28 cuối phim bộ Hông Kông TVB một bộ phim xuất sắc và cũng là đặc biệt ngày mà TVB  được thành lập với đầu tư lớn về diễn viên và kịch bản lấy cảnh quay thời năm trước thế kỷ 20 khi mà chế độ cũ còn ở trung hoa, chiến tranh vừa mới kết thúc câu chuyện nói về 3 anh em Huỳnh Thu Sinh, Thang Trấn Nghiệp và Lê Diệu Tường đều muốn xưng bá giành lãnh thổ làm ăn tại Thượng Hải từ đó nhiều mâu thuẩn xích mích lẫn những cuộc chiến diễn ra tại đây.

Kiêu hùng Ông đã sử dụng vợ mình trong im lặng bây giờ và sau. Vợ và con cái của Ngài là hai mặt đối lập nhưng cả hai đều tốt tổng thể. Bởi thời gian ông ta tin vào số phận. Ông buồn bã mất bản thân mình cho bạn, nhưng cũng không phải hối tiếc lấy người vợ hiện tại của mình. Ông nghĩ rằng tôi là quá khứ và tương lai của vợ. 7 năm nay và tôi mất liên lạc anh, không phải ông không có thông tin về tôi nhưng ông không dám làm bất cứ điều gì có lỗi cả. Tôi chỉ sợ gia đình nhỏ của tôi sẽ không hạnh phúc, bồn chồn khi ai đó nói về chúng ta.

Ban đầu họ là những người anh em tốt có chí khí và luôn bảo vệ nhau nhưng khi tiền và tình đến thì họ không còn thân thiết nữa lối sống khác nhau và quyền lực cũng khác , bắt đầu cuôc tàn sát lớn thắng làm vua thua làm giặc họ tàn sát nhau và xem ai là đại ca của vùng đất trù phú này mời các bạn đó xem tại tapcuoi.net

Xem phim kieu hung vui vẻ phim Cuong Kiem trọn bộ

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...