Lật Mặt 2 - Phần 2

Lật Mặt 2 - Phần 2

Status:
HD trọn bộ
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, ,
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
130 phút
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
290,464 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Lật Mặt 2  – phim lat mat phan 2 HD bản đẹp Full trên youtube chủ đề phim là câu chuyện về hai anh em Trung Quốc (Lý Hải) và Thành viên (Hứa Minh Đạt) – phi hành đoàn của diễn viên đóng thế. Tuy nhiên, bộ phim đột ngột dừng quay khi các quỹ đầu tư trở nên kiệt sức. Điều này làm cho hai anh em rơi vào khó khăn kinh tế. Họ bước vào một thỏa thuận thương mại mà không biết rằng bạn đang rơi vào con đường phạm pháp. Với những kỹ năng chuyên nghiệp của họ, anh em đã thoát khỏi nguy hiểm và giúp bộ phim chưa hoàn thành và đạt được thành công lớn. niềm vui không đầy đủ, những nguy hiểm tiếp tục rình rập xung quanh họ …

‘Lat mat 2: Phim truong’ - Canh bac dang khen cua Ly Hai hinh anh 1

Lật Mặt 2 Mỗi câu chuyện đều mang lại những suy nghĩ và cảm nhận khác nhau cho người đọc. Những cảm xúc mãnh liệt như yêu, hận, sự tiếc nuối và hy vọng, được thể hiện một cách sống động qua từng nhân vật, xây dựng những cung bậc cảm xúc tuyệt vời xuyên suốt trong tác phẩm.

‘Lat mat 2: Phim truong’ - Canh bac dang khen cua Ly Hai hinh anh 2

Trong tình yêu, người ta thường tin vào cảm giác nhiều hơn là lý trí. Phim Lật Mặt 2 Đó là lý do khiến rất nhiều mối tình trở nên không trọn vẹn, con người dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những yếu tố tác động bên ngoài mà quên đi việc tìm kiếm sự thật. Thời gian trôi qua có thể làm nhạt đi những nỗi đau nhưng không thể xóa nhòa ký ức, khi đứng trước sự vô tình của nó ta chợt nhận ra rằng:

 

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...