Lời Hẹn Ước - Đang cập nhật

Lời Hẹn Ước - Đang cập nhật

Status:
Tập 144
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm lý xã hội
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
34,849 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Lời Hẹn Ước Todaytv 200 tập cuối phim Ấn Độ 2015 câu chuyện gia đình thời hiện đại của đất nước đông dân thứ 2 trên thế giới ,nói về gia đình của Pradeep và Mona đang hạnh phúc nhưng không may người tình củ của anh quay về làm xáo trộn cuộc sống êm đềm vui vẻ, với đề tài mới và diễn xuất tài tình của những diễn viên Ấn độ sẽ làm phim hấp dẫn trong từng tập , phim sẽ phát sóng lúc 11h hằng ngày trên Phimzalo.com

lời hẹn ước

Tôi ngồi khóc, nhưng sau đó đến giờ cho uống sữa và đi ngủ, bằng cách nào đó vẫn còn đủ bình tĩnh để làm tất cả những điều đó. Chồng đã nói “Không có vấn đề, tôi không khóc.” Sau khi con đi ngủ, ông nằm lên đó, tôi ngồi xem bạn mà không biết phải làm gì bây giờ. Ông vẫn từ chối, nói rằng vợ con yêu thương nhất, nói rằng không có vấn đề gì, tôi không ghen. Tôi nói rằng sắp xảy ra, có bị mù hoặc không thể đọc nó. Một lúc sau, tôi đi ra ngoài và bắt đầu yêu cầu chồng cô là người nó, anh thú nhận nó là một cô gái. Trong một chồng say rượu và bạn bè là con gái với nhau để chơi. Tôi nhấn mạnh rằng việc bổ nhiệm của nhà nghỉ cũ mà cơ thể. Chồng tôi chỉ có một lần thời gian trước cuộc hẹn của cô, nhưng không đến.

phim loi hen uoc todaytv

Làm thế nào để tin rằng tôi đang ở đây, ông đã được chụp ảnh trên đường đi đến một nơi khác mà cơ thể, cho biết: “. Tôi thuê nhà nghỉ cả đêm, họ đi luôn” Theo thông báo, cô đã thực hiện khá muộn, hơn 11 giờ để đến được đêm vẫn chưa xong. Tôi không biết con gái mình làm cho mình hoàn toàn sụp đổ. Hãy nhìn vào tôi, nhưng tôi đã sợ hãi, tưởng tượng anh đang âu yếm một người phụ nữ sợ hãi đó.

Chồng tôi bắt đầu làm việc trên nó trong gần hai tháng ông đã như thế, nhưng ở những nơi khác tôi không biết nhiều hơn? Ông cho biết do ốm đau, xa nhà nên được. Sau đó, anh đã khóc, ăn năn và yêu cầu tôi tha thứ, vẫn nói chỉ yêu vợ và các con. Tôi hỏi bạn thế nào bây giờ tôi phải sống? Tôi yêu bạn, bạn là tất cả, không có anh tôi vẫn tự mình phạm tội tình dục trẻ em, nhưng nó không có gì.

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...