Lối Rẽ Cho Tình Yêu - loi re cho tinh yeu

Lối Rẽ Cho Tình Yêu - loi re cho tinh yeu

Status:
Tập 82
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Philippines
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
98,674 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Lối Rẽ Cho Tình Yêu 82 tập cuối Todaytv 2016 Philipines câu chuyện Loi re cho tinh yeu tại một làng quê nhỏ và anh chàng nông thôn Samuel nghèo nhưng tốt bụng luôn giúp đỡ những người dân xung quanh và lớn lên cũng cô bé Isabella con gái của ông chủ của mình cô rất xinh đẹp và thông mình, nhưng những ý nghĩ lạc hậu khiến họ không cho cô quen với anh chàng tá điền nghèo khó đó ngược lại hộ còn đổ tội lỗi cho anh về việc làm cháy đám mía. Cứ nghèo là có tội Samuel rất buồn và tìm cách vươn lên sự khổ cực của mình để xứng với Cô

loi re cho tnh yeu

phim loi re cho tinh yeu bắt đầu bằng vụ việc giữa ông chủ giàu có ở Salvacion-Eduardo và lao động nữ có địa vị thấp Elena có. Mối tình của họ đã kết thúc với một bào thai đó là Samuel; Elena mang thai biết ông chủ, người quản gia là Maximo là tách cố tình vẽ và chia chúng bằng Elena khi cô bị bắt vì không kịp thời thông báo về người cha của con em mình về sự hiện diện của nó. Để đổi lấy tự do cho chính mình buộc Elena phải im lặng và để lại Salvacion. Và khi kế hoạch của mình thành công, quản gia âm mưu Maximo đã lên bên cạnh con gái Miranda của mình có thể kết hôn với ông chủ Eduardo và kế hoạch của mình đã thành công.

phim loi re cho tinh yeu

Miranda là một cô gái xinh đẹp; Sau khi nhận được ông chủ của mình một cách nhanh chóng Eduardo mang thai nhưng thai không phải là người của Eduardo nhưng giám khảo tại cuộc thi mà cô đã tham gia; và chỉ có cô ấy biết sự thật, và nó đã bị ẩn. Cô đã sinh một con trai và đặt tên là Franco. Và cũng trong thời gian đó tại một ngôi làng, Elena đã sinh con trai, đặt tên anh Samuel. mẹ của Samuel lớn lên cũng cô và cậu bé lớn lên trong một yêu thương, khôn ngoan mẹ mua dạy Elena. Samuel luôn giúp đỡ mẹ trong mọi công việc bất kể công việc lớn nhỏ; và cũng do công việc đồng áng cầu giúp ông gặp mẹ cô Isabelle và cũng từ người bạn mới này, ông đã gặp Franco.

xem phim loi re cho tinh yeu

Tình bạn của ba đứa con trẻ, vì vậy lớn lên; họ biết mỗi cổ phần khác những điều mà bạn biết chua của bạn. Bất kỳ ý tưởng rằng tình bạn này phát triển theo thời gian cho đến một ngày nhưng mía lĩnh vực xảy ra một vụ cháy lớn; Samuel đã không ngần ngại lao vào lửa để cứu Isabelle; Nhưng các lực lượng của gia đình Franco đã tuyên bố rằng ông là tốt nhất tại Isabelle và đổ lỗi cho nguwowif mực gây ra hỏa hoạn này là nông dân đáng thương. Để có được công lý cho người dân, Samuel đã buộc phải tiết lộ rằng ông đã có mặt khi đám cháy xảy ra và cho mọi người biết ông là người đã cứu Isabelle. Câu chuyện này đã biến các mối quan hệ chính giữa Samuel và Franco của bạn dần dần xuất hiện bất hòa và họ quá bận rộn.

phim loi re cho tinh yeu tap cuoi

Các tập tiếp theo của phim lối rẽ cho tình yêu tập 11/12/13/14/15 trọn bộ thuyết minh sẽ cho chúng ta thấy sự giành giật một người phụ nữ bằng những hạnh động đẹp và xấu như thế nào mời cá bạn theo giỏi

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...