Lửa Tình Bất Diệt - Đang cập nhật

Lửa Tình Bất Diệt - Đang cập nhật

Status:
tập 20
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Ma - kinh dị
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
387 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Lửa Tình Bất Diệt VTC9 Lets Viet 2015 Thái Lan câu chuyện trả thù của cô gái trẻ bị ép cưới với nhà vua và ông đã giết chết người yêu của cô, cô rất tức oán hận đỉnh điểm vì thế đã tìm mọi cách trả thù Biết twist, Chakra quyết định ở lại Chiang Mai để làm rõ nguyên nhân. Trong thời gian đó, ông tiếp tục chứng kiến ​​một vụ giết người quen khác – là Bunhom ​​- anh trai “tâm linh” Nayiki. Ma thuật vốn có, phù thủy Nayiki nghi ngờ có bàn tay nhúng vào bóng tối, cô đã cố gắng để sử dụng khả năng của mình để vạch mặt những thủ phạm thực sự đằng sau. Và Chakkra, do đó, không tin vào những gì lãng mạn, bí ẩn, ông đã hỏi quản lý canh tác chè, bằng chứng việc học song song.

lửa tình bất diệt

lửa tình bất diệt
Có lẽ, năm chờ đợi đau đớn đã gây ra “lửa” trong Anintita tăng và biến chất. United bất chấp tất cả cạnh Chakkra – nếu ông chỉ mang hình bóng người cũ, nhưng trái tim thuộc về người khác rồi. Bắt nhốt Daret, tấn công tất cả những người ngăn chặn các cuộc tấn công “tình yêu điên” của cô, Anintita dường như chìm sâu hơn và sâu hơn vào tội lỗi …

lửa tình bất diệt
Tình yêu quá quay sang ghét, false thương mại-offs mang Anintita dù hạnh phúc? Và Chakkra sẽ quyết định thế nào để biết sự thật đã mòn mỏi chờ đợi người mình dài 300 năm?

Bình luận
Facebook

loading...
loading...