Lửa Yêu Thương - VTC14

Lửa Yêu Thương - VTC14

Status:
tập 90
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm lý xã hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
28,987 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Lửa Yêu Thương VTC14  120 tập cuối Ấn độ 2016 chủ đề phụ nữ gia đình nói về  Leher là con gái của Bajpayee của gia đình, cô xinh đẹp và rất hiểu biết. Abeer đầu tiên nhìn thấy cô đã bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của cô. Anh ấy thực sự đam mê và cố gắng để nói chuyện với anh Leher có thể biết tên của cô ấy nhưng chỉ lảng tránh Leher. Dần dần, tình cảm giữa hai người dần dần, nhưng định kiến xã hội và xung đột gia đình như là áp lực đè nặng lên đôi vợ chồng trẻ. Tuy nhiên, đây cũng là nguồn động lực và cũng là thách thức đối với hai người để thể hiện tình yêu.

Lửa Yêu Thương Một ngày nọ, trong khi lang thang với các đồng nghiệp trong giờ nghỉ trưa, tôi thấy Huy lái xe ở phía trước. Ngài đã đến tất cả các cách ở đây để ăn trưa không? Nhiều lần như vậy tôi không nên nói tò mò, quyết định theo anh. Du lịch cho 20 km giữa dòng người hối hả, anh rẽ vào một con hẻm đường phố ở các vùng ngoại ô. Đó là một căn hộ cấp 4 nhỏ nhưng thoáng mát, có một mảnh vườn nhỏ trồng hoa ở hai bên, ở giữa lối đi. Tôi đã choáng váng rằng ông đã lái xe thẳng vào cổng xe, mở điều tra vào chìa khóa nhà, dường như rất quen thuộc với nơi này. Tôi đứng một lúc quay xe trở lại bệnh viện. Sau đó, tôi cũng học được rằng có thực sự Huy ăn cơm trưa, tất nhiên với một cô gái khác. Đó là một căn hộ thuê của một người quen của cô gái.

Phim Lua yeu Thuong Những rạn nứt trong mối quan hệ gia đình của hai liên tiếp xảy ra, các cặp vợ chồng trẻ đang bị cấm. Không có cách nào khác, họ tìm thấy một cách để sống chung với nhau, để hiển thị cho tất cả mọi người rằng khái niệm giai cấp và tầng lớp trong xã hội đương đại chỉ làm cho những người đau khổ. Chỉ có tình yêu có thể làm cho mọi thứ tốt hơn.

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...