Mảnh vỡ hạnh phúc - Đang cập nhật

Mảnh vỡ hạnh phúc - Đang cập nhật

Status:
73 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm lý xã hội
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2,309 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Mảnh vỡ hạnh phúc Ấn độ trọn bộ SCTV 13 Tổng hợp phong trào điện ảnh Ấn Độ lên ngôi và tạo ra một cơn sốt chưa từng có trên màn hình nhỏ bao giờ hết. Tuy nhiên có những ý kiến ​​trái chiều về dòng chảy của nội dung, cốt truyện của một số bộ phim đang được phát sóng gần đây. Đó là sự đối lập chính để tạo ra sự tò mò và truyền cảm hứng cho khán giả bật truyền hình mỗi ngày để nhìn thấy vẻ đẹp của bộ phim hay không Press.

Mảnh vỡ hạnh phúc - Sự lên ngôi của phim Ấn Độ - 2

“Cuộc sống của các mảnh vỡ hạnh phúc” xoay quanh bốn cô gái với 4 tình huống và tính cách khác nhau:.. Kathy, Riddhima, Pam, Gajra Các cơ hội gặp gỡ đã giúp 4 4 người đã trở thành bạn thân và cùng làm việc trong một khách sạn Các bộ phim thu hút bởi diễn xuất chính hãng với nhau chặt chẽ sự kiện được khéo léo đan cài. Cuộc xung đột trong gia đình, tình bạn, tình yêu để tạo nên cao trào, đẩy kịch tính 4 cô gái đứng trước sự lựa chọn khó khăn để theo đuổi ước mơ của mình và hạnh phúc của bạn. một Riddhima mạnh, Pam quyết đoán, một Gajra yếu, một cách hợp lý Kathy, 4 cô gái với 4 “màu” là đồng sáng tác một câu chuyện đầy bất ngờ nhưng cũng không kém hài hước và sâu sắc. Mỗi người đều mang những bí mật của họ và phải làm gì để tìm ra câu trả lời cho chính mình? tình yêu có thể vượt qua sự hận thù và xã hội rào cản mang lại những người yêu nhau?

Mảnh vỡ hạnh phúc - Sự lên ngôi của phim Ấn Độ - 1

phim trường “Bollywood” đổ bộ mạnh mẽ và đa dạng hơn bao giờ hết, nhưng không phải tất cả đều được chấp nhận và yêu thương. Làm thế nào lựa chọn các bộ phim để tăng cường những lợi thế và hạn chế tối đa những nhược điểm như nội dung dài dòng, tiết tấu chậm … là một vấn đề khó khăn. Một câu chuyện ngắn, súc tích kịch bản hấp dẫn; nội dung sâu sắc xoay quanh mối quan hệ gia đình, tình yêu, tình bạn với cùng một góc độ đẹp tiến độ, trang phục hiện đại và nhạc nền được chọn là những yếu tố dẫn đến sự thành công của phim Ấn Độ và tránh nhàm chán cho khán giả. Một bộ phim bom tấn để đáp ứng thị hiếu của người xem và tạo ra một hiệu ứng tốt sau khi phát sóng. Và “Những mảnh vỡ của hạnh phúc”, bộ phim Ấn Độ đầu tiên được phát sóng trên kênh TVF – Phụ nữ và Gia đình, 71 SCTV13 dài tập chắc chắn sẽ mang lại một luồng gió mới giữa dòng chảy lớn của phim Ấn Độ trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...