Mây Họa Ánh Trăng - HTV2

Mây Họa Ánh Trăng - HTV2

Status:
Tập 18
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
20 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
12,686 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Mây Họa Ánh Trăng HTV2 | Tập 19 Vietsub Trở về nội dung, đồ họa May Hoa anh trang Tập 20 tiếp tục ghi nhận những diễn biến hấp dẫn và kịch tính. Sau khi khéo léo giải cứu Out On (Kim Yoo Jung) khỏi cơn thịnh nộ của các công chúa, hoàng tử Lee Young (Park Bo Gum) quyết định giữ thái giám đáng yêu “của mình” trong việc cung cấp như một người bạn.

“may hoa anh trang” tap 3: kim yoo jung sung so khi biet minh dang "choi voi ho" - 3

Điều này đã làm hỏng kế hoạch giấy trắng để cung cấp cho các kỳ thi để được trục xuất khỏi cây cung của Hồng Sam Nôm (giả định tên . Cô ấy cực kỳ đáng lo ngại về điều này và chạy đến Đông cũng đã gặp Hoàng tử để thẩm vấn. Nhưng Lee Byung Young và vệ sĩ của ông Yeon (Kwak Dong-Yeon) đã được ngừng lại kịp thời.

“may hoa anh trang” tap 3: kim yoo jung sung so khi biet minh dang "choi voi ho" - 9

Mây Họa Ánh Trăng Theo thỏa thuận, Ra đã được đưa đến Phúc Ngày – cung của Thục Nghi du canh, cũng là một phi tài sản không được ưa chuộng bởi Hoàng thượng. Một vài ngày sau đó, Thục Nghi hỏi nếu cô ấy có thể đưa bức thư của cô với Hoàng đế. Nhưng ngay ở cửa, các thái giám đã dừng lại tâm tình của mình và trao Trên một phong bì màu trắng. Không có trái tim màu cam với kết quả này,  đã tranh cãi với họ một trò chơi lớn. Tại thời điểm này, nữ hoàng đã xuất hiện dấu gạch chéo dấu gạch chéo. Cô bình tĩnh “tặng” cho Trên một cái tát và bị khóa lại cô.

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...