Mối Thù Không Phai - Giải Trí TV

Mối Thù Không Phai - Giải Trí TV

Status:
99 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
3,164 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Giải Trí TV Phim Mối Thù Không Phai VTVCab 1 90 tập cuối Ấn Độ 2015 là câu chuyện của Shikha một cô gái xinh đẹp và cô đã quen một anh chang qua mạng đó là Sameer và anh đã câu hôn cô , nhưng khi biết được sự thật anh đã bị hack tài khoản mà là một người khác nói chuyện với cô, mặc dù thế giới ảo nhưng sau này họ đã có một tình yêu thật sự và họ đã kết hôn và có một đứa con.

moi-thu-khong-phai-4

Tưởng chừng hạnh phúc này được mãi mãi nhưng không ngờ Sameer chỉ lừa cô để kiếm cho mình một đứa con rồi bỏ cô, anh trốn cô và khiến cô không thể tìm ra được nỗi đau của Shikha càng ngày càng nhiều cô tiếp tục tìm anh và đứa con của mình

moi-thu-khong-phai-1

Trong sự nhầm lẫn, Shikha đột nhiên gặp Neeraj – stalker cô lúc đầu tiên – và biết được sự thật khủng khiếp về chồng mình. Theo đó, thực tế Sameer chiêu bài giả của Aditya – là một gia đình luật đặc quyền. Shikha, người cố gắng để tận dụng lợi thế của trẻ em, hoàn thành các điều kiện để có được tài sản của kếch xù từ người cha của mình.

moi-thu-khong-phai-2

Nỗi đau của các nạn nhân, quyết tâm trả thù cho Shikha giúp Neeraj. Cô diễn vở tự tử của chính mình, sau đó đột nhiên trở lại dưới một điều kiện mới được gọi là Samaira – con gái của một gia đình tài phiệt. Từ đây, bắt đầu tiếp cận Samaira và quyến rũ Aditya, dẫn đến cuộc đối đầu kịch tính để lật thủ phạm …

moi-thu-khong-phai-3

Những điều này không mang lại những cảnh quay đột nhiên dẫn dắt khán giả vào bầu không khí nhẹ nhàng, câu chuyện tình yêu lãng mạn của nhân vật chính đôi, sau đó nhanh chóng di chuyển bất ngờ bất ngờ và đẩy người xem để trả thù đầy kịch tính. Mặt khác, những cảm xúc, mong muốn tình yêu trong khuôn mặt của một bà mẹ trẻ bị tước đoạt hay lo lắng cho nguy hiểm gia đình phải giả chết cô cũng mang đến những giây phút lắng đọng, thổi hơi thở của tôi văn ấn tượng màu sắc trả thù của người dân về công việc.

Bình luận
Facebook

loading...
loading...