Mối Tình Kỳ Lạ - HTV3 ĐN1

Mối Tình Kỳ Lạ - HTV3 ĐN1

Status:
192 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
48,519 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Mối Tình Kỳ Lạ ĐN1 HTV3 192 tập cuối Trọn bộ Thuyết minh nói lên câu chuyện tình yêu trong gia đình vấn đề hôn nhân phức tạp qua đó phản ánh đến phong tục văn hóa xưa của đất nước Ấn Độ đây cũng là nơi các diễn viên mới thể hiện tài diễn xuất của mình góp phần tạo ra những giải thưởng danh giá cho nước nhà, phim đã được chiếu trên 2 kênh truyền hình Đà Nẵng 1 và Cần Thơ HTV nhưng độ nóng của nó vẫn còn, mời các bạn theo dõi trọn bộ tại PhimZalo.Com

Phim Ấn và mối tình tay 4 gây sốt 1

Với những nhân vật Khushi Kumari Gupta (Sanaya Irana) một cô gái xinh đẹp ngoan hiền truyền thống cô rất xem trọng và yêu quý mọi người với nhiệm vụ để đào tạo con gái Lavanya Kashyap đã trở thành truyền thống phong phú của Arnav vợ. Arnav có một em gái Anjali mà tôi hết lòng yêu thương. Một điều mà dường như không thể Arnav và Khushi là bề mặt cảm ứng, tiếp xúc vô tình rơi vào tình yêu với nhau, nhưng họ không biết kẻ địch quá. Mặc dù nỗ lực, nhưng phủ nhận rằng Lavanya nhận trực giác nhạy bén của người phụ nữ. Cô quyết định chuyển đến London (Anh) rời Arnav.
Phim Ấn và mối tình tay 4 gây sốt 5

Phim Ấn và mối tình tay 4 gây sốt 3
Nhưng, có một điều đó là thật trớ trêu Manohar Shyam Jha (Abhass Mehta) người chồng giàu có của Anjali ngay lần gặp đầu tiên đã bị mê hoặc bởi vẻ đẹp của Khushi. Ông tìm cách để tạo ra sự hiểu lầm, Arnav và Khushi mâu thuẫn giữa người theo đuổi tham vọng là trẻ em gái. Nhưng, biết người đàn ông thật là kết hôn, kết hôn với em gái của mình, người yêu cô nhưng đã quyết định hủy bỏ đám cưới. Arnav khi biết được mọi chuyện ông tuyên bố sẽ làm mọi thứ có thể để bảo vệ em gái mang thai xung quanh. Bởi vì muốn giữ cuộc hôn nhân của Anjali, Arnav Khushi buộc phải đưa cô theo một hợp đồng, nhưng hợp đồng hôn nhân đã trở thành dữ liệu có thật không? Hai người phát hiện ra dù cảm xúc thật của mình không? Câu chuyện về tình yêu giữa hai người ở hai thái cực, hai tầng lớp khác nhau trong xã hội sẽ có đến bờ vực của sự hạnh phúc?

Phim Ấn và mối tình tay 4 gây sốt 2

 

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...