Mỹ nhân - Đang cập nhật

Mỹ nhân - Đang cập nhật

Status:
tập 22
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,450 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Mỹ nhân vtv3 22 tập cuối phim tình cảm Hàn Quốc nói về sự trả thù của cô gái xấu xí Sa Geum-Ran vì bị chê mập và không đẹp nên cô quyết định phẫu thuật chỉnh hình thay đổi toàn diện để trả đũi những gì mà người khác đã sỉ nhục mình và cô thay tên mình là Sara để bắt đầu cuộc chiến mới của mình phim sẽ được phát sóng trên vtv3 vào lúc 12h00 hằng ngày tại Phimzalo.com

Phim Han Quoc "My nhan" len song VTV3 tu 24/11

Tôi đã có một cuộc họp nói chuyện với bố mẹ tôi, mẹ khuyên tôi nên gọi cha mẹ tôi sẽ giải thích những câu chuyện rõ ràng, không may cũng được cứu bởi vì cha mẹ có thể cùng nhau hiểu tình hình tốt hơn. Cha mẹ cô chấp nhận, họ nói không xen vào câu chuyện tình yêu con gái, nhưng không có nghĩa là họ không quan tâm. Khi họ không biết bạn yêu tôi làm cho không chấp nhận hay ghét tôi. Họ thuê thám tử hoàn cảnh gia đình thăm dò, cuộc sống sinh viên dài một tháng tại Việt Nam không bao giờ nên chấp nhận tôi là người đàn ông tốt nhất, bởi vì tôi về đi để nuôi sống gia đình của tôi.

Sau đó gọi mẹ tôi tức giận vì bị xúc phạm tôn vinh những từ không nên nói chuyện về gia đình mình hay cho người thân, hàng xóm tàn tức giận, không biết lý do tại sao cha mẹ tôi để có được tôi, họ đã điền kiện gia đình của tôi. Tôi chạm vào bởi bậc phụ huynh muốn khuyên tôi rút đơn cho những điều lớn không xứng đáng này, tôi lạnh lùng nói chuyện không kiện bạn làm gì, không liên quan đến bạn, tại mẹ tôi mà ra. Gia đình tôi đã làm tổn thương danh dự gia đình tôi phải đau khổ.

 

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...