Nàng Ế PK Chàng Ế -

Nàng Ế PK Chàng Ế -

Status:
Tập 15
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
20 tập cuối
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3,318 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Nàng Ế PK Chàng Ế | Tập 15 – 16 Cuối Trọn bộ Vietsub Thái Lan Chàng là một đứa trẻ mồ côi, đã được thông qua người có được trên, có được một nền giáo dục tốt, lớn lên, ông theo cha giờ đây đã trở thành nhân viên tình báo quốc gia. Mỗi ngày Chàng sống ở nhiều bộ phận cơ thể khác nhau. Màu xanh mùa xuân là trên 30 nhưng trái tim không bao giờ khóc nức nở cho đến khi anh gặp cô ấy.

Zing TV

Cô ấy là người phụ nữ giàu có, công ty du lịch mở với hai người bạn. Nàng Ế PK Chàng Ế Cô đang ở trong một trạng thái thanh lý hàng tồn kho cần thiết của cha mẹ. Chị E, E cho trái tim chưa tìm được chủ nhân của nó. Cho đến một ngày, cô đi xem mắt theo nguyện vọng của cha mẹ

Vợ nói quá nhiều như vậy trong những năm gần đây tôi không còn uống rượu với khách hàng một lần nữa, cũng vì điều này mà mối quan hệ của tôi với bạn bè, đối tác đang không sâu sắc, cũng cho biết việc kinh doanh dần dần, mỗi ngày hai bữa ăn gia đình, chủ yếu là nấu chín bằng cách cho tôi. Mỗi năm tôi đã lấy vợ và các con của mình đi đến khu nghỉ mát bãi biển, chơi ở nước ngoài, thường là vào ngày sinh nhật của vợ.

Đón xem các tập phim nang e pk chang e 5/6/7/8/10 Đủ bộ

Bình luận
Facebook

loading...
loading...