Người Tình Ánh Trăng - HTV2

Người Tình Ánh Trăng - HTV2

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
Tập 9/20
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
6,879 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Người Tình Ánh Trăng HTV2 | Tập 10 Nguoi tinh anh trang tap 11 Giữa các hoàng tử vui thích được chơi trong hồ, một cô gái đột nhiên xuất hiện. Không ai khác, đó là Hae Soo (IU). Từ thế kỷ 21, cô đã có một chuyến đi trở lại trong thời gian trở lại thời đại Goryeo – nơi cô được mệnh Go Ha Jin. Hae Soo đã tỏ ra vô cùng bối rối khi không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình.

"nguoi tinh anh trang" tap 1: da mat voi man khoe than cua dan trai 6 mui - 1

"nguoi tinh anh trang" tap 1: da mat voi man khoe than cua dan trai 6 mui - 6

Về phía các hoàng tử, những kẻ còn đôi mắt rộng bằng cách tấn công màn hình miễn cưỡng Hae Soo. Trong tình huống bất ngờ này, Hoàng tử tìm Wang Eun Hae Soo bắt giữ. Nhưng may mắn thay, cô là người giúp việc kịp thời kéo ra rừng đẹp trai. Sau một thời gian các vị thần, Hae Soo phát hiện ra rằng cô đã mất trong một thế giới hoàn toàn xa lạ. Trước mắt cô không phải là của Hàn Quốc vào năm 2016 rằng thời đại Goryeo.

"nguoi tinh anh trang" tap 1: da mat voi man khoe than cua dan trai 6 mui - 7

Người Tình Ánh Trăng Sau một cuộc đụng độ kịch tính với hoàng tử dàn dựng, để tập 2 của The tình ánh trăng, Hae Soo tiếp tục họp với Wang So – hoàng tử tứ với một nửa mặt nạ. Không chỉ là ông bị đẩy ra khỏi con ngựa mà cô không khỏe mạnh khi gần như phải đối mặt với một bí mật có thể nhìn thấy vết sẹo Wang So.

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...