Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu - Đang cập nhật

Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu - Đang cập nhật

Status:
40 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
1,431 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Nhà Trọ Có 4 Cô Chiêu VTC9 Lets Viet 40 tập cuối một câu chuyện vui nhộn nói đến cuộc sống của 4 cô nàng lần lượt là Nhi, Bích, Ngân, Linh mỗi người có một tính tình riêng nhưng đều sống chung một nhà trọ, ban đầu xảy ra nhiều mâu thuẫn do chưa hợp nhau nhưng dẫn về sau thì cả 4 đều hiểu và thông cảm quan tâm nhau hơn, và 4 nàng đều tìm kiếm tình yêu dành cho mình, với nhưng tình huống hài hước éo le sẽ đến lúc 20h00 hằng ngày trên Letsviet

Với các diễn viên với phong cảnh trẻ trung và nhanh nhẹn , mỗi cô gái sẽ tìm kiếm người yêu cho mình và trên con đường học tập họ có thành công và những xích mích và mâu thuẫn có đươc giải quyết không, với sự có mặt của Lương Thế Thành , Minh Thảo , Ngọc Lan , Sam , Trương Nhi , dự sẽ thành công lớn cho phim này.

Chúng tôi đồng nghiệp thu nhập trung bình ông nên để cho tôi giữ, thậm chí thu nhập của mình, ông được duy trì, tôi không quan tâm. Ông cũng cảm thấy thoải mái với tiền của tôi, và quan hệ vợ chồng cũng rất tốt với nhau, tôi biết chiều chồng. Mặc dù bên ngoài tôi đã hạnh phúc với anh ấy nhưng tại sao lúc nào cũng cảm thấy buồn và thất vọng. Tôi đã nghe, nhìn thấy những bức ảnh, gọi anh ta nói chuyện ngọt ngào và ôm cô ấy nhẹ nhàng với các nhân viên của mình. Những lúc đó tôi mong rằng mọi người rất vui khi được biết tôi có thể được.

 

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...