Nợ Anh Một Giấc Mơ - Todaytv

Nợ Anh Một Giấc Mơ - Todaytv

Status:
Tập 36
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
4,476 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Nợ Anh Một Giấc Mơ Todaytv VTC7 35-36 tập cuối Việt Nam 2016 một bộ phim hành động hấp dẫn của IMC sản xuất với sự có mặt của Dương Cẩm Lynh, Lương Thế Thành,  Lê Văn Dũng, Huy Cường, Mai Trung, Minh Cường và Kim Ngọc, phim nói về cuộc sống của Kiều Lan là một cô gái nghèo khỏ mồ côi cha mẹ và Thành Trung một công tử nhà giàu ngoan hiền vô tình họ gặp nhau và ông trời đã se duyên cho họ  đến với nhau.

Nhưng tưởng chừng họ hạnh phúc nhưng cuộc sống xã hội phát triển và thay đổi khiến họ bắt đầu xảy ra những mâu thuẩn và đần quay mặt lại vì tiền bạc và địa vị Giàu nghèo phân chia và chuyện tình tay ba bắt đầu

Từ tâm trí nhỏ của ông Kiều Lan (Tấn Tài) – lớn lên người chú của mình, cô luôn luôn chịu sự ngược đãi của Lý (Thiên Hương) – vợ và con gái của mình, Tâm Như (Kim Ngọc). Bởi vì, bà Li không thích cô ấy trong sự hiện diện của gia đình ông. Không lâu sau đó, ông đã chết trong một tai nạn trung tâm, có nghĩa là thừa kế của người giám hộ tài sản sẽ là bà Lý Lan. Khi Lan Hùng (Minh Cường) – người tình của con người Li đã cố gắng cưỡng hiếp cô nhưng không thành công. Cô đã phẫn nộ vạch mặt anh ta, nhưng đã hoàn toàn ngạc nhiên Lan, Hùng đã dàn dựng một vở kịch để biện minh cho hành động vô đạo đức của họ. Anh rót mật vào tai cô rằng lý do chính là người quyến rũ Lan mới và Hưng đã từ chối cô.


Đau khi làm nhục trước mọi người mà không thể mở lời minh oan. Đêm hôm đó, Lan đã khóc rất nhiều, cô ấy đã thức cả đêm và cuối cùng đã quyết định tôi phải đi nhưng không ngờ Hà Lan quyết định này sẽ thay đổi cuộc sống của cô mãi mãi. Kiều Lan vấp vào những cạm bẫy của xã hội, vật chất của hư không, chỉ chìm sâu hơn và sâu hơn vào vòng xoáy của những hành vi xấu xa của mình, cuộn của một tổ chức tội phạm khét tiếng, làm cho Trung-người yêu Lan đam mê nhưng cũng quyết định để cho cô ấy đi.

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...