Nội Gián ATF - HTV2

Nội Gián ATF - HTV2

Status:
25 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
Lồng Tiếng
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
17,798 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Nội Gián ATF HTV2 25 tập cuối  Hong Kong với chuyên Án Phản Đào với những pha hành độc đột kích chống tội phạm người hiểm Bộ phim nói về anh em, Trang Hữu Chính Hữu Trang Kiệt phải hiển thị nhiều hơn hai tháng luyện tập vất vả là ATF, trong một nhiệm vụ Hữu Chinh vị tha thâm nhập vào tổ chức bí mật âm mưu khủng bố để thu thập Clue. Nhưng mất tích mà nhóm ATF người bị nghi ngờ trong nội bộ.

Phim nội ATF Nhưng Hữu Chinh trở lại và bị cách chức người nghi ngờ trong nội bộ. Ông bị đuổi khỏi nhóm tội phạm và quyết tâm xâm nhập xấu và một người trong cuộc trong ATF bắt đầu lộ diện.

Nội Gián ATF Cô sợ không gian kín như một người từng suýt chết đuối sợ nước. Nỗi sợ hãi chẳng bao giờ tự nhiên mà có, cái gì tất cũng có nguyên do. Mà nguyên do… Cô bật cười cay đắng, giọt nước mắt rơi xuống hòa lẫn với mascara tạo nên một dòng nước đen kì dị. Cô vội đưa tay gạt đi. Không nước mắt, chính là một phương pháp hữu hiệu để cô có thể bảo vệ bản thân mình. Nhưng… tại sao nước mắt cứ rơi mãi?

Phim Noi gian ATF Đứng ở một góc khuất nơi ban công lộng gió, anh trầm ngâm thật lâu. Cốc coffee trên tay chẳng còn chút hơi ấm. Nhìn đồng hồ, đã sắp tới giờ lên lớp, vậy mà phía xa xa, cô gái anh yêu vẫn lững thững từng bước vô tư lự.

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...