Sương Khói Đồng Hoang - Đang cập nhật

Sương Khói Đồng Hoang - Đang cập nhật

Status:
39 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
Trọn Bộ
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
547 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Sương Khói Đồng Hoang VTC9 Lets Viet 39 tập cuối  là một trong những sản phẩm do sản xuất điện ảnh VTC9, từ khâu chuẩn bị kịch bản cho đến dàn dựng và phát hành phim. Đảm bảo việc đầu tư một cách cẩn thận và tỉ mỉ, khán giả sẽ không phải thất vọng khi theo dõi phim. Phim có sự tham gia của nhiều gương mặt trẻ và diễn viên tài năng của Việt Nam, tên như: Trương Minh Quốc Thái, Đức Thịnh, Biaggio, Sam, Quang Thái, …
Sương Khói Đồng Hoang,Phim Sương Khói Đồng Hoang,Phim Suong Khoi Dong Hoang
Đặc biệt, bộ phim với sự tham gia diễn xuất của một diễn viên là nhận được rất nhiều khán giả chưa biết _ Huy Khánh Việt. Vẫn còn một độ tuổi rất trẻ, đẹp trai nam diễn viên sinh năm 1981 đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả trong nước bằng cách diễn xuất có duyên, thiên nhiên hào phóng. Ông là gương mặt được các nhà thầu được lựa chọn rất nhiều nhân vật trong các bộ phim nổi tiếng của đạo diễn tài năng Việt Nam.

Sương Khói Đồng Hoang,Phim Sương Khói Đồng Hoang,Phim Suong Khoi Dong Hoang
Không chỉ được trời phú cho khả năng diễn xuất, nhưng anh đã rất tận tâm với diễn xuất, mỗi nhân vật có tiếng nói của riêng mình, độc đáo và đa dạng. Bởi vì sự cống hiến cho nghệ thuật, ông đã vinh dự được đề cử cho chon am vàng diều diễn viên tốt nhất trong năm nay và rất nhiều tiền thưởng dải phim khác. Diễn viên diễn xuất của anh lần này và đảm bảo khán giả sẽ được theo dõi một bộ phim hay, hấp dẫn với các nhân vật mang tính biểu tượng là chính hãng và độc đáo.
Sương Khói Đồng Hoang
Đó là về một nhóm trẻ, tài năng, sống trong thành phố, luôn khao khát một cái gì đó bất ngờ xảy ra để thay đổi cuộc sống của minh.Cho hơi tẻ nhạt đến mức, nhóm vô tình phát hiện ra một kho báu, và họ tin rằng những kho tàng hiện có một nơi nào đó . Vì vậy, họ lên kế hoạch để tìm kiếm kho báu. Đồng tiền đi trước đã làm họ bị lu mờ quên mục đích ban đầu của nó trong cuộc sống của họ. Sự giàu có vật chất không tồn tại để làm cho họ cạnh tranh, nuốt nhau, ngay cả để mang lại cùng một vật tế thần để hạn chế rủi ro của họ trên con đường tìm kiếm kho báu, và giết chết những ai cản trở con đường của mình.

Bình luận
Facebook

loading...
loading...