Tân Bát tiên truyền kỳ - SCTV

Tân Bát tiên truyền kỳ - SCTV

Status:
50 tập
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
991 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Tân Bát tiên truyền kỳ SCTV tổng hợp 50 tập cuối Thuyết minh Trọn bộ Nội dung của bộ phim Trung Quốc thiết lập trong thời Trung Quốc cổ đại. Hàng trăm năm trước, khi ông còn quan niệm, thế giới là sự tồn tại của ba thế giới tức là cổ tích “-Ma Divine-Human”, xác thịt và ma quỷ.

Tân Bát Tiên
Thần Tiên người đã luôn luôn được bao quanh ma thuật, thịt cung cấp cho nơi trú ẩn từ quấy rối, phá hoại của ma quỷ. Vì vậy, không giống ai thần khác là những người đầu tiên sử dụng con người đạo đức có tinh thần lao động nhiều năm của mình để bất tử.
Trong bộ phim “Bát Tiên Tân” quá trình để trở thành người đầu tiên là một cuộc chiến mà người tham gia phải phấn đấu. Như các bậc thang và sụp đổ của mắt thịt cơ thể con người phải vượt qua hàng ngàn khó khăn, gian khổ để đạt đến đích của thành công.

Tân Bát Tiên

Bộ phim Tân Bát tiên truyền kỳ  là câu chuyện của những người bình thường thông qua công việc khó khăn đã trở thành yêu tinh cho thấy bất kỳ sự tức giận đòn lòng tốt của con người khả ố. Bộ phim được đạo diễn bởi niềm vui thể loại và hài hước là điều hiển nhiên và nổi bật sự thật, lòng tốt và cái đẹp trong cuộc sống. Bộ phim cũng mang đến cho người xem những bài học nhân văn sâu sắc, thực sự.

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...