Thái cực - SCTV9

Thái cực - SCTV9

Status:
Tập 25
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim võ thuật
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
trọn bộ
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
40,776 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Thái cực SCTV9 Thuyết minh TVB Hồng kong với thể loại võ thuật cực hay với nhân vật chính là Vu Mã anh đóng vai anh gia nhập thái cực và rất chăm chỉ không phụ lòng sư phụ của minh vì sự nghiệp đạt cảnh giới cao thủ nên anh đã lần lần xa cách người yêu xinh đẹp Tang Thanh

Thái cực Zhao đã được sinh ra vào năm 1972, cha của anh quá nhỏ bậc thầy của ông đã được tiếp xúc với võ thuật. Sau khi tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh thể thao trong năm 1994, Zhao đã được mời đóng phim Hoàng Phi Hồng. Sau đó, ông tiếp tục được mời đóng phim Thanh Xà và khẳng định tên tuổi của ngôi sao điện ảnh nghệ thuật yêu thích võ châu Á.

Trong năm 2006, Zhao Zhang Dan Lo kết hôn. Họ đã có một con gái trong 1 năm sau khi đầu tiên của cô.

Raymond lượt phái Triển Hiểu Luật sư Province- Long – Thái cực Đầu tiên thiên hà giáo đoàn. Anh đã đánh bại Mo Ma và hai người không thể tránh được những trận chiến liên tục gây ra bởi một cô gái tên là Tứ Quý Ngon (Myolie gần) và một cầu thủ đầy tham vọng tên là Lu Khẩu Ngạo vượt trội (do Quách Hồng đóng).

Lần đầu tiên hợp tác với Zhao Tai Chi trong phim, Lâm Phong nói: “Tôi nhận ra một cuộc chiến với Zhao là dễ nhất và thoải mái nhất, vì ông đã có các môn võ thuật cơ bản, các phong trào của ông anh là đủ nhanh để nhường đường cho bạn, nó sẽ không thể dễ bị tổn thương. Hơn nữa, ông cũng thường nói với tôi rất nhiều về võ thuật. ”

Phim thai cuc sẽ mang lại những pha tranh đấu mỹ nhãn cho các bạn tập 3/4/5/6/7 trọn bộ

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...