Thần Khỉ Hanuman - VTC9

Thần Khỉ Hanuman - VTC9

Status:
Tập 107
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
190 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
16,889 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Thần Khỉ Hanuman tập 111 cuối Ấn độ | Lets Viet được kể về một vị thần nhỏ tuổi nhưng luôn chính nghĩa biết việc xấu tốt qua đó nêu lên văn hóa hay của những vi thận bên nước đông dân thứ 2 thế giới này, những phong tục hay được truyền bá cho khán giả Việt nam , Hanuman – biểu tượng của lòng dũng cảm và lòng trung thành – trong khi cũng giúp cánh tay anh hùng Rama với Ravana vua quỷ, được biết đến thông qua các sử thi Ramayana lớn. Hôm nay, người Ấn Độ vẫn còn lưu truyền những kỳ công của Hanuman, thậm chí, hình ảnh của thần này quen thuộc ở khắp mọi nơi cho thấy sự xuất hiện.

Thần Khỉ Hanuman

Khỉ thần Hanuman là một bộ phim với những hình ảnh đầy tưởng tượng và chi tiết, về một vị thần mang lại những điều tốt đẹp cho mọi người, và cũng là một trong những người có thể bị phân tâm đúng và sai, hãy xem xét những con người hành vi trên trái đất, những người tốt giúp đỡ và những kẻ xấu buộc phải có những bài học thích hợp.
Thần Khỉ Hanuman
Cuối cùng cũng được người dân ở đây sẽ phải đối mặt với đầy đủ các bài học quý giá về phẩm giá con người cũng như các hành vi trong cuộc sống? Có thần được ca ngợi và tôn kính này sẽ là những gì những người này? Cùng đón xem Phim Than Khi Hahuman Thuyết minh Lồng Tiếng

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...