Thần thám Lý Kỳ - TVB

Thần thám Lý Kỳ - TVB

Status:
tập 25
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
20 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3,429 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Thần thám Lý Kỳ SCTV9 – 25 tập cuối  với sự xuất hiện của diễn viên xuất sắc La Gia Lương anh vào vào Lý kỳ một thám tử giỏi thông mình hòa đồng hay tạo ra những tình huống khó đỡ khi anh gặp những người bạn kết duyên Tạ Nguyên và quen biết Trình Bảo Châu, Phương Phương những pha hành động phá án hấp dẫn để cho khán giả khâm phục để đời

Ông là một trong những nam diễn viên TVB hiếm có ba lần đoạt giải nam diễn viên chính tốt nhất. Hiện nay, Gallen là cha của hai đứa trẻ và đã có một khoảng thời gian cho sự phát triển của Trung Quốc. Nhiều năm nữa, vào năm 2016, ông trở về mái nhà xưa TVB.

Maggie (vai Trình Bảo Châu)

vai trò Bảo Châu khù khờ Chương trình, sự hài hước Maggie (sinh năm 1970) đã để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Trong bộ phim “Thần Khí của lý do thám Mỹ”, bề ngoài là Bảo Châu là một cô gái không biết võ thuật, nhưng cô ấy là một cô gái người Hoa Hồng Đen, thích giúp đỡ người yếu đuối.

Thần thám Lý Kỳ từng lọt vào top 5 Hoa hậu Hồng Kông vào năm 1994. Nhờ diễn xuất, cô đã nhận được các thí sinh hầu hết đa tài trong cuộc thi này. Từ đây, bạn có cơ hội để tham gia vào ngành công nghiệp giải trí. Maggie ra mắt diễn xuất của sự nghiệp với bộ phim Thần điêu đại hiệp, Fraternity song song, Thần thám kinh dị, lãng mạn đam mê 2, … Năm 2003, Maggie Cheung thắng nữ diễn viên cho bộ phim TVB Quá khứ và hiện tại.

Năm 2005, khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp của mình, Maggie phát hiện mình bị ung thư tuyến giáp. Bởi vì điều trị mà cô phải rời khỏi studio. Bốn năm sau đó, cô quay trở lại với một số dự án phim, nhưng không có nhiều thành công. Hiện nay, việc phát triển sự nghiệp của Maggie ở Trung Quốc. Dành ba tình yêu sâu sắc, ở tuổi 46, Maggie vẫn sống độc thân.

Lâm Gia Đống (vai Xie Yuan)

Lâm Gia Đống (sinh năm 1967) cũng đã phục vụ Tạ Nguyễn – người bạn tốt nhất kể từ khi câu chuyện cảm động thời thơ ấu. Ban đầu, Nguyễn Tạ Bảo Châu tình yêu, nhưng vì cảm xúc của tình huynh đệ với Lý Hoa, vì vậy hắn đang trốn. Sau đó, Nicholas Nguyễn và Phương Phương từ tình bạn trở thành người yêu.

Lam Ka Tung tham gia vào sự nghiệp diễn xuất đào tạo của TVB đã bắt đầu vào năm 1988 và được tổ chức bởi các vai công cộng. Cho dù vai trò tại Lâm Gia Đống xuất hiện nhưng được chăm sóc cho nhân vật của mình triệt để. Với một thái độ tích cực, ông được giao đóng vai chính trong bộ phim Sóng gió, Đại Quang Xương náo Long, Than tham ly ky tron bọ full hd , Sword Stained Royal Blood, mối tình đam mê, Four nghiệp dư …

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...