Thế Giới Hào Hoa - SCTV9

Thế Giới Hào Hoa - SCTV9

Status:
Tập 20
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hong Kong
Thời lượng:
20 tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
49,295 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Thế Giới Hào Hoa SCTV9 – TVB hồng kong 20 tập cuối một tình yêu đầy cảm động nước mắt the gioi hoa hoa của cô gái bị thiểu năng Hoa Lệ Châu tuy không được thông mình nhưng cô hiền lành từ nhỏ cha mẹ mất sớm nên đã bương chải kiếm tiền nuôi em nhỏ, Tưởng Dịch một cậu ấm của công ty lớn suốt ngày ăn chơi lêu lổng đàn đúm cho đến một ngày cha cậu bị đau nặng nằm bất động thì người trong công tỷ đã đuổi anh đi khiến anh phải ra đường kiếm ăn khi đó đã gặp Lệ Châu và suốt ngày chọc ghẹo cô

Thế Giới Hào Hoa Mặc dù lớn hơn 4 tuổi, nhưng khi được chơi những người yêu thích, khán giả cảm thấy họ rất tốt với nhau. Đáng yêu hình chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt với khán giả. Có thể thấy đây là một đơn giản (một khuyết tật vật được thể hiện rất thành công) phiên bản nữ.

Ban đầu, ý tưởng Một trêu chọc Phi, vì vậy ông đã cố gắng mọi cách  của cô. Trong nhiều tình huống khóc cười, anh chàng có một cô gái khuyết tật rung động nhưng trung thực. Các con của An Phi Bình là Truyền thông sẽ không đồng ý vì sợ chủ trẻ  Dịch vụ sẽ làm tổn thương em gái của mình.

Về ý tưởng đấy, trong khi ông nội của ông tỉnh dậy và kiên quyết phản đối mối quan hệ này. Là lãng mạn của  và Một ý tưởng của châu Phi có thể đơm hoa kết trái không?

cùng theo dõi thước phim hay này Dinh menh sctv9

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...