Thế Thái Nhân Tình - VTC9

Thế Thái Nhân Tình - VTC9

Status:
Tập 3
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
30 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1,393 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Thế Thái Nhân Tình VTC9 LetsViet một sản phậm mới của việt nam nói về thời chiến trước hòa bình một tý sẽ đem lại lịch sữ của ông Ngô Minh tâm một con người sống vì đất nước và nhân dân Vào cuối tuần, tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình, ông đưa tôi ra ngoài, giúp tôi làm được nhiều điều. Tôi cảm thấy mình đang làm một công việc rất tốt cha mẹ tôi, họ phải yêu cầu giúp đỡ.

“Tôi thường trăn trở là làm sao nội dung phim phải đề cao những giá trị nhân văn giữa người với người, giữa người với quê hương xứ sở và văn hóa truyền thống” – Đạo diễn Việt Hùng chia sẻ. Ông khẳng định luôn nỗ lực làm phim hướng đến chất lượng chứ không phải số lượng, vì đó là “đứa con” tinh thần của mình, mang tên mình và ảnh hưởng đến danh tiếng của mình.
“Thế thái nhân tình” được chuyển thể từ tiểu thuyết “Ông Cử” của Hồ Biểu Chánh, nói về nhân vật Ngô Minh Tâm. Dù cuộc đời có lúc thăng, lúc trầm, ông Tâm vẫn sống bình thản, giản dị, hết lòng giúp đỡ những người xung quanh, được họ tôn trọng gọi là Ông Cử. Ngoài nhân vật trung tâm là ông Tâm, phim phản ánh một giai đoạn xã hội không thiếu những người suy đồi nhân phẩm, ham danh lợi chà đạp lên nhau rồi khi sa cơ mới tỉnh ngộ.

 

CastingFilm_TheThaiNhanTinh_Stande0,6mWx1,6mH

Thế Thái Nhân Tình Cái cách anh chăm sóc tôi rất dễ dàng xao con gái, cả hai chu đáo và nhẹ nhàng tinh tế nhưng chỉ khi cần thiết mức độ nghiêm trọng như bảy năm buộc tôi phải mặc lớp ấm áp của quần áo khi tôi khăng khăng hi y tế học sinh cho vẻ đẹp. Hơn nữa, ông đã được 8 tuổi hơn tôi, mặc dù danh tiếng của nó được đi học, nhưng trong mắt của ông chủ trông giống như tôi vẫn còn thiếu kinh nghiệm và ít kinh nghiệm cuộc sống, những điều bạn lo lắng về tôi như lo lắng anh lớn cho con gái. Bạn có dám nói chắc chắn rằng bạn sẽ không cảm thấy xúc động

Có những lúc anh hỏi tôi có cần giúp đỡ với bất cứ điều gì, vì vậy ít dạo này liên lạc với anh, tôi chỉ cười và nói quen thuộc là cuộc sống ở đây, anh hãy để tôi làm tất cả mọi thứ cho sáng kiến. Nói là nói vậy, có lẽ anh sẽ nghĩ anh quan tâm quá sẽ làm cho tôi mất tự do của tôi mà còn là một sự chú ý rất thực tế nhu cầu và sự giúp đỡ của ông – người quen duy nhất của tôi ở đây, Phim The Thai Nhan Tinh nhưng làm thế nào tôi chỉ có thể treo trên người như thế.

hãy xem phim vui vẻ và phim hot mới nhất Cuong thi an oan truyen kiep

Bình luận
Facebook

loading...
loading...