Thiên Thần Nổi Giận - VTV3

Thiên Thần Nổi Giận - VTV3

Status:
Tập 96
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tâm lý xã hội, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
97 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
132,688 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Thiên Thần Nổi Giận Tập 97 – 98 Cuối Thuyết minh VTV3 |  nói về cuộc đời cô gái trẻ Hwang Geum Bok từ nhỏ học hành khi nhứng tính còn ngây thư khi mẹ mình làm việc vệ sinh đường phố cô khinh thường luôn cảm thấy xấu hổ với bạn bè, nhưng sau nhiều vụ việc biến cố thời gian Hwang Geum Bok đã trưởng thành và có ý nghĩ khác hơn cô yêu mẹ mình nhiều hơn nhưng chưa kịp đền đáp thì những việc không ngờ xuất hiện mẹ cô mất tích những người thân tính cùng đi đâu

Là một bộ phim tâm lý của Hàn Quốc, thiên thần nổi giận sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc của tình yêu, Thiên Thần Nổi Giận một hỗn hợp của các bà mẹ tình yêu, tình bạn và tình yêu. Phim mang đến một thông điệp con người sâu sắc, mặc dù sống trong bất kỳ hoàn cảnh, địa vị trong xã hội, con người luôn luôn cần phải giữ cá tính tỏa sáng.

Bạn chắc chắn rằng bạn đã nhìn thấy tôi với người khác, bạn đã nói với cả lớp mà tôi đã được khuấy động với lớp trưởng bạn. Rõ ràng bạn biết chúng ta đang cãi nhau, làm thế nào bạn có thể giống như đổ dầu vào lửa. Tôi nói với bạn câu chuyện này và bất đồng bày tỏ với công việc của bạn, sau đó vào ngày hôm sau chỉ, bạn nói với tôi rằng tôi tán tỉnh người yêu của bạn.

Phim Thien than noi gian tập 5/6/7/8 Trọn bộ sẽ đem lại câu chuyện tình mẹ con gia đình lẫn học đường tình yêu tuổi trẻ

Từ Khóa liên quan đến phim này:

Bình luận
Facebook

loading...
loading...