Tiết Cương Phản Đường - THVL1

Tiết Cương Phản Đường - THVL1

Status:
Tập 72
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
80 tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
12,511 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Xem Phim Tiết Cương Phản Đường Tập  73 – 74 Cuối – THVL1 Trọn bộ Thuyết Minh tập trung và triều chính thời xưa khi các quan tham cùng hoàng hậu Tắc Thiên tìm cách lật đổ vua và thái từ người bà nhắm đầu tiên là tiết cương biết được giỏi võ và tính tình bộc đột nên cố tình kích động lợi dụng anh ta làm cho thái từ chết

Tham gia một thời tiết trung tâm cuộc sống bị tê liệt đã giúp Tiết cương Thời tiết Gang – nổi tiếng tài năng võ thuật – là con trai thứ ba của Tiết Đinh San – nhân vật đứng thẳng trung thực, khiếu nại được nhìn thấy bất cứ điều gì ra khỏi tay hiệp sĩ. Trương Bảo – một đệ tử của Võ Tam Tư và bắt nạt quyền phụ thuộc cậy  của cháu trai của thường dân Tiết Cường đã ra tay hơn hại.

Biết thêm, Gang thẳng thắn nóng nảy, Võ Tam Tư âm mưu làm cho người bị ngộ độc rồng vua suy nhược, kích động và gây rối Lục Hoàng tử Tiết Cương kích động tay. Thật không may, trong một cuộc đấu tranh, Hoàng tử Luc chết. Chứng kiến cái chết của hoàng tử ở phía trước, cộng với thể suy nhược rồng hoàng đế Lý Trị băng.

Bình luận
Facebook

loading...
loading...