Trái Tim Trong Sáng - VTVcab1

Trái Tim Trong Sáng - VTVcab1

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Diễn viên:
updating
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
tập 75
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
5,235 views
FB Like và +1 để xem phim Nhanh hơn
Loading...
Thông tin phim

Phim Trái Tim Trong Sáng kênh VTVcab1 | tập 79 tap 80 Cuối Giải Trí TV là là cuộc đời khó khăn của Bo Ri với Trai tim trong sang từ nhỏ đã bị lạc mẹ rồi được chính người hãm hại đem về nuôi rồi đổi tên đi sống cùng với cô chị gái tính ác độc giống y chang mẹ ruột nó cả hai cùng nhau hành hạ rồi tìm cách chiếm đoạt ý tưởng của cô, mẹ ruột của Bo ri đã mất trí nhớ nên mãi sau này mới tìm lại được nhưng vẫn bị con chị Min Jung tìm cách che giấu rồi còn đem con của mình cho cô nuôi nữa

Kim Ji Hoon ket doi nguoi dep Oh Yeon Seo trong phim moi hinh anh 2

5 năm sau, Min Jung trở lại vào may của Microsoft gia đình nổi tiếng của In-hwa, cô cũng Bo Ri Ok Soo cũng áp dụng đối với sự giúp đỡ có uy tín. Cả hai liên tục phải đối mặt trong công việc hàng ngày. Mọi thứ trở nên kịch tính khi Min Jung Hwa là In chính thức của mình thông qua. Vào thời điểm khi tất cả Min Jung mưu đồ dường như hoàn thành, cô bất ngờ phát hiện danh tính thực sự của Bo Ri.

Kim Ji Hoon ket doi nguoi dep Oh Yeon Seo trong phim moi hinh anh 1

Trái Tim Trong Sáng với những thủ đoạn âm mưu Không muốn để mất vị trí hiện tại, Min Jung bày tỏ trăm ngàn nỗ lực tiếp theo để đưa xuống Bo Ri, phá vỡ kính giữa Bo Ri làm mẹ và mẹ, thậm chí ẩn tất cả các bằng chứng về nền văn hóa bản sắc của mình.

Bình luận
Facebook

loading...
loading...